3 lưu ý khi lắp đặt để cửa lưới chống muỗi phát huy hiệu quả nhất

12/10/20171008

Khi lắp đặt cửa lưới mọi người ai cũng muốn để cửa lưới phát huy hiệu quả cao nhất nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và chuẩn bị cho một không gian lắp đặt tối ưu. Bài viết này sẽ cho bạn biết 3 điều cần làm để cửa lưới phát huy hiệu quả để không gian ngôi nhà an toàn nhất cho sức khỏe của mọi người trước sự xâm lấn của côn trùng.


Gắn các vết nứt

Những vết nứt là nơi trú ngụ và con đường để côn trùng di chuyển từ bên ngoài vào nhà. Chúng ta không nên xem thường chúng một chút nào. Bạn nên sử dụng hỗn hợp keo hoặc xi măng để trám các vết nứt lại.

Lắp khung lưới cho các lỗ thông hơi

Ngoài cửa ra vào, cửa đi, cửa sổ dùng cửa lưới thì lỗ thông hơi cũng nên sử dụng khung lưới. Nó sẽ ngăn chặn côn trùng và động vật gây hại vào nhà.

Vệ sinh không gian sống sạch sẽ

Để ngôi nhà không còn là nơi lý tưởng cho côn trùng tìm tới, vệ sinh không gian sống rất cần thiết đấy. Bạn có thể làm những việc như quét dọn và lau nhà thường xuyên, đổ rác, thay nước bình hoa, đậy nắp các dụng cụ chứa nước…

Chỉ cần kết hợp 3 yếu tố trên và sử dụng thêm cửa lưới chống muỗi là bạn đã có thể yên tâm rằng ngôi nhà đã được bảo vệ trước sự xâm hại của côn trùng rồi đấy.

Lưu ý: Chúng Tôi là địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi chất lượng cao, chính hãng với đa dạng mẫu mã. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này có thể liên hệ về công ty để được tư vấn, báo giá và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3 lưu ý khi lắp đặt để cửa lưới chống muỗi phát huy hiệu quả nhất Cộng đồng Google Việt Nam
4/5 4 Người đánh giá bnh chọn

4 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ