Lưới chống côn trùng giá rẻ Hoà Phát

04/08/2018715

Hoà Phát chuyên cung cấp tát cả các loại lưới chống côn trùng trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới chống côn trùng gồm lưới inox 304, lưới inox 201, lưới nhựa bọc thép. Thông thường thì lưới inox 20mesh ô 1mm sợi 0.2mm

Hoà Phát là trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng. Chúng tôi nhập với số lượng lớn và bán với giá tốt nhất cho bạn để giảm chi phí thi công. Có đầy đủ chứng nhận chất lượng cũng của lưới inox đặc biệt là lưới inox 304.

Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau: phương pháp hóa học, phương pháp sinh học, phương pháp lý học, phương pháp lý hóa…. Nhưng phương pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất là dùng inox hàn để chống muỗi.


Có rất nhiều phương pháp để chống muỗi, nhưng chọn phương pháp nào để an toàn nhất, không gây ảnh hưởng đên sức khỏe, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đầu tư chi phí thấp, sử dụng dài lâu.

Lưới inox có bề mặt bóng sáng, có độ bền cao, chịu lực tốt, có độ giác mỏng dể uốn theo hình vật dụng tùy thích và đặc biệt là không bị oxy hóa bởi môi trường không khí ở điều kiện thường.

VÌ SAO CHÚNG TA CHỌN LƯỚI INOX

Lưới inox có nhiều ưu điểm khác nhau vì vậy được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Lưới inox có bề mặt sáng bóng có màu đặc trưng rất đẹp, bền chịu lực tốt, chịu nhiệt cao, chịu sự mài mòn tuyệt vời, có tính uốn dẻo tốt làm theo hình vật dụng tùy thích và đặc biệt là không bị ooxxy hóa bởi môi trường ở điều kiện thường

CÁC LOẠI LƯỚI INOX THƯỜNG DÙNG:

Lưới inox 304 đan ô vuông:  Khổ lưới 1m hoặc 1.2m. Khổ 1.5m chỉ có đối với lưới 20mesh.

Ô lưới 0.4mm, ô 0.6mm, 0.8mm, 1mm, 1.2mm, 1.4mm. 40mesh, 30mesh, 20mesh, 18mesh, 14mesh.

Sợi lưới 0.2mm, 0.3mm, 0.4mm

Dài 30m/cuộn

Lưới có độ thẩm mỹ cao khi lắm vào cửa.

Bao bì bọc chắc chắn bên ngoài.

Dể dàng vận chuyển và gọn nhẹ

Lưới chống côn trùng giá rẻ Hoà Phát Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 6 Người đánh giá bnh chọn

6 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ