Những đặc tính nổi bật của lưới chống côn trùng inox

04/08/2018632

Hoà Phát là đơn vụ phân phối sản phẩm lưới chống côn trùng inox 304, sản phẩm chất lượng với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau.

Inox 304 là loại inox có ứng dụng rộng rãi trên thị trường bởi chất lượng của loại inox này rất tốt. Inox 304 có khả năng chống ăn mòn rất tốt, khả năng gia công dễ dàng, ít bị bay màu. Vì vậy lưới inox chống côn trùng 304 có thể sử dụng trong những môi trường với những điều kiện thời tiết khác nhau. Tuổi thọ sử dụng của sản phẩm dài, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí sử dụng, không mất thời gian thay mới nhiều lần.


Những đặc tính nổi bật cụ thể của lưới chống côn trùng inox

- Khả năng chống ăn mòn của lưới chống côn trùng inox rất tốt khi tiếp xúc với những loại hóa chất khác nhau. Vì vậy mà loại lưới inox 304 còn được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng và trong chế biến thực phẩm.

- Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm in0x 304 cũng rất tốt, chúng có thể chịu được khả năng oxy hóa cao.

- Độ cứng và độ bền của loại inox 304 cũng rất tốt khi hoạt động trong môi trường có nhiệt dộ thấp.

- Độ dẻo dai cũng như khả năng gia công điển hình vì vậy có thể làm những loại lưới inox dạng thẳng, dạng sóng, dạng xoắn,...

Lưới chắn côn trùng inox thường được kết hợp với những khung gỗ, khung inox,...để trở thành loại cửa lưới chống côn trùng hiệu quả cho căn nhà của bạn. Chúng không những có khả năng chống côn trùng mà còn còn đem lại tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Cửa lưới chống côn trùng được thiết kế dưới nhiều dạng khác nhau, sử dụng cho mục đích như cửa sổ, cửa ban công, cửa phòng ngủ, cửa chớp,.....

Lưới inox chống côn trùng với nhiều kích thước mắt lưới khác nhau, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Lưới được sản xuất theo nhiều phương thức như lưới dệt, lưới đan, lưới hàn,....Mỗi loại lưới sẽ có những đặc tính sử dụng khác nhau.

Những đặc tính nổi bật của lưới chống côn trùng inox Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 28 Người đánh giá bnh chọn

28 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ