Các mẫu cửa lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay trên thị trường

28/10/202023

Chọn mua cửa lưới chống côn trùng chất lượng là một trong những mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Dòng sản phẩm cửa lưới với rất nhiều công năng chính là lựa chọn số 1 cho các không gian sống hiện đại. Vậy thì, hiện nay có các mẫu cửa lưới chống muỗi o đáng cho bạn lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết này để hiểu hơn về sản phẩm cửa lưới bạn nhé.

Các mẫu cửa lưới chống muỗi phổ biến nhất hiện nay trên thị trường

Có đến hàng chục các thiết kế cửa lưới chống muỗi được giới thiệu hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, tựu chung lại có một vài các mẫu cửa lưới chống muỗi hiện được sử dụng phổ biến. Cụ thể:

Cửa lưới chống muỗi cố định

Đây là thiết kế cửa lưới có thể lắp đặt tại mọi vị trí trong nhà như: cửa sổ, các ô thông giá hoặc khu vực cửa ít ra vào. Với chất liệu lưới được làm từ những sợi dây thủy tinh đầy tinh tế và cao cấp và khung inox chất lượng. Sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống côn trùng triệt để. Do đó, chúng hiện là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình.


Cửa lưới điều khiển từ xa

các mẫu cửa lưới chống muỗi từ xa là dòng cửa hiện đại và thông minh nhất hiện nay. Đúng với tên gọi của nó, mẫu cửa không cần sử dụng lực tay để đóng mở, tất các thao tác này đều được thực hiện bởi bộ điều khiển từ xa. Do đó, chúng cực kỳ thuận tiện và tiết kiệm công sức cho người dùng.

Cửa lưới chống côn trùng không ray

Đây là thiết kế cửa lưới có thể lắp đặt ngay cả với những không gian cửa hẹp. Bằng cách lắp trực tiếp tấm lưới vào khung sẵn, mẫu cửa này thích hợp lắp đặt tại khu vực cửa ra vào. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tối đa công năng sử dụng là ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Thiết kế cửa lưới này sử dụng tấm lưới có thể mở ra- đóng vào bằng cách thu gọn hoặc mở rộng các tấm lưới ở dạng xếp gấp. Mẫu cửa có thể chống muỗi hiệu quả đồng thời có khung giá khá rẻ. Do đó bạn có thể cân nhắc lắp đặt hàng loạt trong không gian chung cư, văn phòng hay tòa nhà.


Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát- địa chỉ có các mẫu cửa lưới chống muỗi tốt nhất

Mỗi thiết kế cửa lưới chống muỗi lại hướng đến một ưu điểm và lợi thế riêng khi sử dụng. Chính vì vậy, để có thể chọn mua sản phẩm tốt nhất bạn cần có sự nghiên cứu kỹ càng trước khi chọn mua. Vậy thì, hãy đến với các mẫu cửa lưới chống muỗi Hòa Phát để có thể được tư vấn và hỗ trợ chọn mua các dòng cửa lưới tốt nhất nhé!


Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống côn trùng uy tín, chất lượng. Hòa Phát chắc chắn sẽ mang lại cho bạn các dòng cửa lưới có thiết kế thông minh, tuổi thọ cao. Để được chọn mua tốt nhất, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI HOÀ PHÁT

Website: https://cualuoichongmuoitot.com/

VPGD: Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0248587 6668  / Phone: 0987 101 626 - 0942 805 688

Email: hoaphatcma@gmail.com

Các mẫu cửa lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay trên thị trường Cộng đồng Google Việt Nam
4/5 1 Người đánh giá bnh chọn

1 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ