Cấu tạo cửa lưới chống muỗi trượt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh

15/08/20171209

Đây là sản phẩm dùng lắp đặt cho cả cửa sổ và cửa đi, có thể lắp đặt trong khung và ngoài khung tùy theo địa hình công trình

Cửa lưới chống muỗi trượt có thể sản xuất được các cửa có kích thước cao và rộng, ray dưới cao 1cm, không làm ảnh hưởng đến đi lại

– Lưới rất thoáng, đứng khoảng cách xa 2m không nhìn thất lưới, đặc biệt cửa lưới chống muỗi trượt dêc dàng tháo rời để vệ sinh và cũng rất đễ để khách hàng có thể tự lắp đặt mà không cần trợ giúp từ nhà sản xuất.

– Phù hợp cho các chung cư và các khu vực cửa cần sử dụng lưới inox.


Cấu tạo cửa lưới chống muỗi trượt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh bao gồm

Lưới

Khách hàng có thể tùy chọn lưới sợi thủy tinh, lưới inox với quy cách phổ thông 16 x 18 ô/ 1 inch, sợi lưới ∅ 0.20 mm; hoặc các loại lưới Inox có các quy cách khác nhau cho những mục đích sử dụng khác nhau.

+ Lưới Kim loại (Inox không gỉ) dùng cho cửa lùa hoặc cửa mở:

– Sợi Inox mảnh ∅ 0.20 mm, trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm.

+ Lưới được làm bằng sợi thủy tinh dùng cho cửa lùa, cửa trượt:

– Mềm dẻo bên ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC để cố định các ô lưới, đồng thời chống phân tán sợi thủy tinh trong quá trình sử dụng.

Khung nhôm

+ Khung nhôm: bao gồm khung bao, thanh cánh bằng nhôm thanh định hình theo thiết kế riêng của SkyDoor và chuyên dùng cho sản phẩm cửa lưới mở trượt, bề mặt được sơn tĩnh điện để tăng tuổi thọ cho thanh nhôm và tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Khung bao: là thanh nhôm định hình có cấu tạo hình hộp và chữ E dày dặn, cứng cáp giúp cho cửa luôn chạy trơn chu.

– Thanh cánh: thanh cánh có kích thước 46 mm x 14.5 mm dày dặn đảm bảo cho các cánh cửa cao và rộng vẫn chắc chắn và bền bỉ khỉ sử dụng.

+ Màu sơn tiêu chuẩn: trắng xứ, ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt mầu sơn theo yêu cầu bằng cách liên hệ sớm cho chúng tôi

* Phụ kiện: Phụ kiện góc nhựa PA đồng bộ, sử dụng gioăng cao su đặc đảm bảo lưới được chèn chặt và chắc chắn cũng như bền vững dài lâu.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi trượt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 9 Người đánh giá bnh chọn

9 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ