• Cửa lưới chống muỗi thông minh xếp ray 2 cánh

Cửa lưới chống muỗi thông minh xếp ray 2 cánh

  • Nhà sản xuất: Cửa lưới Hòa Phát
  • Mã sản phẩm: CLHP001
  • Tình trạng: 1

Cửa lưới chống muỗi thông minh xếp ray 2 cánh Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 13 đánh giá b�nh chọn
Ruồi muỗi không chỉ gây phiền phức cho con người mà nó còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh tới những nguồn thức ăn của con người, những bệnh do ruồi , muỗi gây ra như ngộ độc thức ăn, dịch tả, giun sáng, thương hàn, sốt rét, sốt xuất huyết,... Vì vậy việc phòng chống và diệt trừ các loài côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta và những người thân yêu trong gia đình. Vậy cách phòng tránh các côn trùng gây hại này như thế nào ? Dùng gì để ngăn chặn chúng ?

Tác dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn Hòa Phát

Để đáp ứng được nhu cầu ấy EuroWindow đã nghiên cứu và tìm hiểu để cho ra đời dòng sản phẩm đặc biệt đó là cửa lưới chống muỗi tự cuốn có tác dụng phòng chống những loại côn trùng gây bệnh này mà lại hạn chế dùng đến các loại nhang muỗi hay thuốc xịt diệt côn trùng là điều được rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích

Những ưu điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn Hòa Phát

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện không những nhẹ bền mà còn giảm tải nhu cầu sử dụng điện vật liệu, có tác dụng hiệu quả ngăn ngừa sự xâm nhập của ruồi muỗi và các loại côn trùng có cánh vào nhà, phòng ngủ. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn bao gồm 2 bộ phận chính là khung nhôm và lưới chống muỗi.

Lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng được làm từ sợi thủy tinh hoặc inox không gỉ và đặc biệt lưới không sử dụng hóa chất chống muỗi. Khung cửa được làm bằng hợp kim nhôm chịu lực cao vì vậy người sử dụng hoàn toàn yên tâm trước những tác động mạnh có thể xảy ra như gió bão va đập mạnh, hệ thống kéo xuống và cuốn lên của cửa lưới rất hài hòa không tạo âm thanh gây khó chịu cho người sử dụng.
Tỷ lệ hư hỏng của cửa lưới chống muỗi tự cuốn là rất thấp vì bản thân cửa được làm bằng nhôm cao cấp, lưới Inox không gỉ, và lưới thủy tinh mềm dẻo nên không chịu tác động của môi trường nhiều như những nơi gần biển, khu đô thị...
Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lưới tự cuốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số ĐT: 0987.101.626 để nhận được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất.
Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ