Đánh giá bình xịt chống côn trùng Bug Soother

10/08/202021

Không có gì cản trở chất lượng thời gian ngoài trời; thậm chí không có muỗi quấy rầy và gặm nhấm. Xịt chống côn trùng Bug Soother có mùi tuyệt vời, nhưng lũ bọ ghét nó. Đó là một loại thuốc chống côn trùng tự nhiên hoạt động trên các loài gặm nhấm, không nhìn thấy và nhiều loại khác. Nếu bạn hoặc gia đình của bạn có nhạy cảm với DEET, Bug Soother là một cách tuyệt vời để duy trì sự bảo vệ trong khi không ảnh hưởng đến các thành phần tự nhiên, an toàn. Thuốc xịt được biết là rất nhẹ nhàng nên ban đầu nó được bào chế để sử dụng cho trẻ sơ sinh 5 tháng tuổi. Chúng tôi đọc qua các thành phần, chỉ dẫn và hàng chục bài đánh giá trên Amazon để cung cấp cho bạn đánh giá toàn diện về Bug Soother và những cách tốt nhất để sử dụng nó.


Tất cả những gì bạn cần làm với Bug Soother là xịt lên và tận hưởng mùi hương và không có bọ. Khi chúng tôi đọc qua Amazon, chúng tôi nhận thấy rằng một số người dùng đã báo cáo rằng nó trở nên kém hiệu quả hơn trong vòng nửa giờ đến một giờ. Bạn sẽ cần phải thoa lại khá thường xuyên so với các loại thuốc xịt bọ khác.

Khi bạn mua Bug Soother, bạn sẽ nhận được một chai du lịch miễn phí một ounce để bạn có thể mang theo trong kỳ nghỉ. Kích thước được TSA phê duyệt và hoàn hảo cho các túi nhỏ, cho dù bạn đang đi bộ đường dài hay đi cắm trại. Bug Soother giúp bạn dễ dàng tận hưởng không gian ngoài trời cho dù bạn ở đâu. Bạn không phải lo lắng về việc mang theo những chai lớn, và bạn cũng không phải lo lắng về mùi hương khó chịu bám vào bạn suốt cả ngày.
Bug Soother là một loại thuốc chống côn trùng tự nhiên được làm bằng tinh dầu và nó cũng không chứa DEET. Danh sách đầy đủ các thành phần bao gồm dầu sả, nước tinh khiết, glycerin, dầu thầu dầu, vanillin, lecithin đậu nành và vitamin E. Sự kết hợp của các thành phần có mùi tuyệt vời và cũng hoạt động như chất dưỡng ẩm tự nhiên cho da. Thay vì dư lượng nhờn do hầu hết các loại thuốc xịt sâu bệnh khác để lại, vòi xịt tạo cảm giác mềm mại và sảng khoái.

Do các thành phần hoàn toàn tự nhiên, Bug Soother an toàn cho trẻ em và vật nuôi. Nó có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh và vật nuôi vì các thành phần không gây kích ứng.
Như với bất kỳ sản phẩm bôi ngoài nào, có thể có một chút khả năng bị dị ứng. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sự khó chịu hoặc kích ứng nào, dị ứng có thể là nguyên nhân chứ không phải là nguyên nhân nghiêm trọng hơn. Rửa sạch vòi xịt và tiếp tục theo dõi các triệu chứng.

Bug Soother được thực hiện bởi Simply Soothing, một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình có trụ sở tại Iowa. Công ty cam kết giúp đỡ tất cả mọi người bị ảnh hưởng bởi côn trùng khó chịu. Họ ủng hộ lối sống năng động, không có lỗi, thậm chí còn tài trợ cho các sự kiện chơi gôn địa phương ở Iowa để giúp người chơi tận hưởng trò chơi trong khi không bị sâu bệnh với Bug Soother.

Khi chúng tôi đọc qua các bài đánh giá của Amazon, chúng tôi thấy rằng nhiều người dùng đã ngạc nhiên bởi Bug Soother hiệu quả như thế nào. Người dùng báo cáo rằng họ có thể đi qua rừng mà không bị cắn và hầu hết mọi người đều thích mùi sả-vani dễ chịu. Người dùng đặc biệt yêu thích rằng vòi xịt đủ nhẹ nhàng để sử dụng cho vật nuôi và trẻ em của họ.
Tiêu cực chính mà chúng tôi đọc được là tần suất nó cần được áp dụng lại - vì vậy điều này có xu hướng thay đổi trong phạm vi vài giờ. Một số người dùng phải tiếp tục bôi lại sau mỗi giờ, trong khi những người khác cho biết nó kéo dài ít nhất vài giờ trước khi họ cần xịt lại. Nhiều người đánh giá cũng hài lòng với mức giá này vì họ nhận được một lượng lớn, kéo dài 16 oz. chai cùng với 1 oz. kích thước du lịch.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bug Soother cho các chuyến đi bộ đường dài thông thường, dã ngoại hoặc dành thời gian bên ngoài quanh nhà của bạn. Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia hoặc môi trường khác, nơi đặc biệt là muỗi, phổ biến hơn, bạn có thể muốn bổ sung một loại thuốc chống côn trùng khác. Hãy nhớ rằng muỗi được biết là mang các bệnh có hại như Virus Tây sông Nile, Chikungunya và Sốt rét. Nếu xung quanh bạn có nhiều muỗi, bạn nên sử dụng sản phẩm có DEET sẽ an toàn hơn vì hệ số đuổi muỗi cao hơn nhiều so với bất kỳ thành phần tự nhiên nào.
Nếu bạn đang sử dụng bình xịt cho trẻ em của mình, hãy tránh mặt chúng để không làm sản phẩm dính vào mắt hoặc miệng của chúng. Mặc dù các thành phần không độc nhưng không nên uống thuốc xịt.
Một số người dùng đã báo cáo thành công ngay cả khi sử dụng bình xịt xung quanh khu vườn của họ để tránh bọ cánh cứng Nhật Bản hoặc các loài gây hại bay khác.

Thay vì sử dụng các hóa chất được đặc chế để xua đuổi bọ, thuốc xịt tự nhiên sử dụng các thành phần an toàn, nhẹ nhàng mà các loại bọ tự nhiên phản đối. Tương tự như sử dụng nến sả, các nguyên liệu có thể có mùi thơm đối với chúng ta, nhưng chúng có tác dụng ngăn chặn sâu bệnh.

Bug Soother Vs. Sản phẩm Sawyer Thuốc chống côn trùng cao cấp

Sản phẩm Sawyer Thuốc chống côn trùng cao cấp là một giải pháp thay thế tốt cho thuốc xịt Bug Soother, mặc dù nó có một số điểm khác biệt chính. Trong khi Bug Soother sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên, Sawyer sử dụng 20% ​​picaridin hóa học trong mỗi chai là chai xịt. Hóa chất này được coi là an toàn hơn các chất đuổi sâu bệnh khác, mặc dù về mặt kỹ thuật nó không phải là không độc hại. Do chất hóa học, Sawyer có thể hứa hẹn bảo vệ 12 giờ so với vài giờ bảo vệ lâu dài của Bug Soother. Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng Bug Soother để chống lại muỗi mang bệnh, nhưng Sawyer là một lựa chọn thay thế để bảo vệ khỏi Zika, West Nile Virus, Chikungunya, v.v.

Bug Soother Vs. Xua đuổi côn trùng chiết xuất từ ​​bạch đàn chanh có nguồn gốc từ thực vật

Đẩy lùi côn trùng dựa trên thực vật là một lựa chọn tự nhiên khác vì nó sử dụng bạch đàn chanh làm thành phần chính. Tương tự như Bug Soother, nó hoàn toàn không có DEET. Repel có nhiều tùy chọn mua hơn Bug Soother, với các tùy chọn một, hai và sáu gói, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn khi mua số lượng lớn. Cả hai đều có hương thơm dễ chịu, mặc dù nhiều người dùng thích sự kết hợp vani từ Bug Soother. Repel cũng hứa hẹn khoảng sáu giờ bảo vệ, trong khi khả năng bảo vệ của Bug Soother thường kéo dài đến ba giờ.

Bug Soother Vs. Thuốc xịt chống côn trùng hữu cơ Sky Organics

Sky Organics là một so sánh rất gần với Bug Soother. Nó được pha chế với nhiều loại tinh dầu, bao gồm cả dầu sả như Bug Soother. Tuy nhiên, Sky Organics cũng bao gồm tinh dầu sả, oải hương, hương thảo, gỗ tuyết tùng và bạc hà. Tương tự như Bug Soother, Sky là cồn và DEET-dree, nhưng nó cũng nói rằng các thành phần của nó đều là hữu cơ. Sky chỉ cung cấp một 4 oz. chai sản phẩm với giá tương tự như Bug Soother, vì vậy nó đắt hơn nhiều so với tổng số 17 oz của Bug Soother. của sản phẩm. Khi so sánh cả hai, Sky Organics cũng có sức mạnh kéo dài tương tự lên đến bốn giờ, ngang với phạm vi mà Bug Soother cung cấp.

Đánh giá bình xịt chống côn trùng Bug Soother Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 8 Người đánh giá bnh chọn

8 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ