Phân loại các dòng cửa lưới chống muỗi hiện nay trên thị trường

28/10/202032

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Hiện nay, các sản phẩm cửa lưới chống muỗi được thiết kế vô cùng đa dạng và phong phú về mẫu mã. Điều này tạo cơ hội cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó khăn hơn để lựa chọn cửa lưới. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cửa lưới chống muỗi hiện nay gồm những sản phẩm nào?

Ngày càng có nhiều sản phẩm cửa chống muỗi được giới thiệu và bày bán trên thị trường. Các thiết kế đa dạng và phong phú là điều mà bạn có thể thấy rõ khi chọn mua. Theo các chuyên gia về cửa lưới chống muỗi, xét theo cơ chế hoạt động và chất liệu, có thể phân chia như sau:

+ Cửa lưới chống côn trùng tự cuốn: đây là sản phẩm có phần lưới được cuốn dọc lên trên theo đường dẫn hướng của 2 ray cửa. Thiết kế này phù hợp với không gian lắp đặt không có độ mở rộng, dễ sử dụng.


+ Cửa lưới xếp: là sản phẩm của lưới quen thuộc và phổ biến bậc nhất hiện nay. Chúng được thiết kế với phần lưới hình thành các nếp gấp. Chỉ một thao tác đóng vào hoặc kéo ra đơn giản là bạn có thể khởi động tính năng của sản phẩm.

+ Cửa lưới cánh lùa là dòng cửa được vận hành theo nguyên tắc mở trượt. Chúng có thiết kế bao gồm các cánh, hoạt động với sự trợ giúp của con lăn. Chính vì vậy, thao tác đóng, mở của mẫu cửa chống côn trùng này đều rất đơn giản, nhẹ nhàng và tiết kiệm diện tích.

+ Mẫu cửa lưới chống muỗi cố định: đây là thiết kế cửa lưới có mức giá rẻ nhất trong các sản phẩm. Mặc dù vậy chúng là dòng cửa lưới kem cơ động và không thể đóng- mở.  Do đó, chúng thích hợp lắp đặt tại các khu vực chỉ yêu cầu sự cố định, không xê dịch.

Ở đâu bán cửa lưới chống muỗi uy tín và chất lượng?

Với tất cả những sản phẩm cửa lưới chống côn trùng trên. Rõ ràng việc chọn mua không hề dễ dàng. Nhất là đối với những người vốn không có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về cửa lưới chống muỗi. Vậy thì, để việc chọn mua đơn giản hơn, hãy đến với Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát để được chọn mua tốt nhất.


Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng cửa chống côn trùng chất lượng và hiệu quả. Hòa Phát mang đến mọi thiết kế cửa lưới mà bạn cần tìm. Không chỉ vậy, những thiết kế từ công ty còn luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành hấp dẫn.

Để được chọn mua tốt nhất ngay hôm nay, hãy liên hệ với Công ty Hòa Phát bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI HOÀ PHÁT

Website: https://cualuoichongmuoitot.com/

VPGD: Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0248587 6668  / Phone: 0987 101 626 - 0942 805 688

Email: hoaphatcma@gmail.com

Phân loại các dòng cửa lưới chống muỗi hiện nay trên thị trường Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 2 Người đánh giá bnh chọn

2 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ