Ứng dụng tuyệt vời và hữu ích từ lưới lọc bụi inox 304

01/08/20172486

Để hạn chế việc ô nhiễm môi trường không khí, nhiều người có xu hướng xử dụng lưới lọc bụi 304. Không chỉ phổ biến trong môi trường công nghiệp, mà còn đc xử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình.

Tác hại của bụi trong không khí

Bụi gây tác hại đến da, mắt, cơ quan hô hấp, tiêu hoá.

Tổn thương đường hô hấp. Các bệnh đường hô hấp như viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm teo mũi do bụi crom, asen, ...

Các hạt bụi bay lơ lửng trong không khí bị hít vào phổi gây tổn thương đường hô hấp. Khi ta thở, nhờ có lông mũi và màng niêm dịch của đường hô hấp mà những hạt bụi có kích thước lớn hơn 5 bị giữ lại ở hốc mũi tới 90%. Các hạt bụi có kích thước (2-5)[micromet] dễ dàng vào tới phế quản, phế nang, ở đây bụi được các lớp thực bào vây quanh và tiêu diệt khoảng 90% nữa, số còn lại đọng ở phổi gây nên bệnh bụi phổi và các bệnh khác (bệnh silicose, asbestose, siderose, ...)


Bệnh phổi nhiễm bụi. Thường gặp ở các ngành khai thác chế biến vận chuyển quặng đá, kim loại, than, vv...

Bệnh silicose. Là bệnh do phổi bị nhiễm bụi silic ở thợ khoan đá, thợ mỏ, thợ làm gốm sứ, vật liệu chịu lửa, ... chiếm 4070% trong tổng số các bệnh về phổi. Ngoài ra còn có các bệnh asbestose (nhiễm bụi amiang), aluminose (bụi boxit, đất sét), siderose (bụi sắt).

Bệnh ngoài da. Bụi có thể dính bám vào da làm viêm da, bịt kín các lỗ chân lông và ảnh hưởng đến bài tiết mô hôi, có thể bịt các lỗ của tuyến nhờn, gây ra mụn, lở loét ở da, viêm mắt, giảm thị lực, mộng thịt.

Bệnh đường tiêu hoá. Các loại bụi có cạnh sắc nhọn lọt vào dạ dày có thể làm tổn thương niêm mạc dạ dày, gây rối loạn tiêu hoá.

Tại sao không sử dụng Lưới lọc bụi 304 để hạn chế tối thiểu những tác hại trên?

Là loại lưới chuyên dùng lọc bụi, lọc bụi cho tất cả các công ty, xí nghiệp, các nhà máy sản xuất có phát sinh ra bụi hoặc là lọc bụi lấy khí sạch vào phòng sạch. Lọc bụi trong căn hộ hay chính ngôi nhà  tạo môi trường trong lành, không khí an toàn cho bạn gia đình.

Lưới lọc bụi 304 là gì? 

Lưới lọc bụi 304 là gì để ngăn ngừa những rủi ro trong đời sống cũng như trong sản xuất vậy?

Công dụng của lưới lọc bụi 304

- Lưới inox 304 có độ bền cao và chịu đựng tốt hơn đối với vật nuôi trong nhà

- Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng và phía bên ngoài

- Hạn chế được nguy cơ gió dập cánh cửa, phù hợp cho việc sử dụng tại các toà nhà cao tầng

Công dụng của lưới lọc bụi inox 304

Ứng dụng của lưới lọc bụi 304 trong công nghiệp

✓ dùng lọc sơn,

✓ lọc thực phẩm,

✓ lọc hóa chất,

✓ lọc nước nuôi trồng thủy sản,

✓ lọc cặn trong dung dịch hoặc lọc nước thải

Ứng dụng của lưới lọc bụi inox 304 trong ngành thực phẩm


Với ứng dụng tuyệt vời và hữu ích từ lưới lọc bụi inox 304, bạn đã có ý tưởng thiết kế thẩm mỹ lưới lọc bụi với căn nhà của mình chưa? Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để giúp bạn giải quyết vấn đề. Bạn còn chờ đợi gì nữa hay bạn đang băn khoăn về giá cả.

Ứng dụng tuyệt vời và hữu ích từ lưới lọc bụi inox 304 Cộng đồng Google Việt Nam
4/5 1 Người đánh giá bnh chọn

1 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ