3 bí quyết đơn giản chống muỗi an toàn hiệu quả

17/10/20171517

Ngoài biện pháp dùng thuốc chống muỗi bằng hóa chất thì dưới đây sẽ là cách chống muỗi vằn với 3 bí quyết đơn giản, an toàn, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng dành cho bạn.


Ngăn muỗi vằn với cửa lưới chống muỗi

Dùng tinh dầu xông phòng

Đây là một cách tự nhiên tuyệt vời để ngăn muỗi tấn công trong phòng và cũng mang lại mùi hương dễ chịu, thư giãn cho mọi người. Bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu như chanh, bạc hà, tràm, bưởi, sả… kết hợp máy xông để khuếch tán tinh dầu dễ dàng hơn.

Dùng tinh dầu bôi da

Tinh dầu bôi da với các vị trí da hở sẽ khiến côn trùng không thể tiếp cận để tấn công cơ thể bạn. Với thời gian hiệu quả có hạn nên 6 tiếng bạn nên bôi lại tinh dầu một lần.

Dùng cửa lưới chống muỗi

Đây là cách rẻ tiền nhất so với hai cách trên. Bạn chỉ cần đầu tư một lần, sử dụng lâu dài còn tinh dầu thiên nhiên giá khá đắt từ 350.000-500.000đ một lọ khoảng 250ml. Và bạn chỉ sử dụng 2-3 lần xông là hết.

Với số tiền tương đương như vậy bạn đã có thể mua cả một khung lưới chống muỗi, sử dụng  đến 7 năm mà không lo tốn kém thêm. Do đó, cách thứ 3 này đang được đa số gia đình có điều kiện tại Việt Nam sử dụng.


Hoà Phát sản xuất cửa lưới chống muỗi cao cấp

Cửa lưới có thể lắp đặt ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thông khí… trong nhà. Nếu lắp đặt cho toàn bộ các phòng trong gia đình bạn hoàn toàn yên tâm mình có thể ngăn đến 95% lượng muỗi có thể vào nhà rồi đấy. Cửa Lưới Chống Muỗi Hòa Phát chuyên phân phối, lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Bao gồm: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa cuốn chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định. Lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh nhập khẩu Italia uy tín, chuyên nghiệp, giá chuẩn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

3 bí quyết đơn giản chống muỗi an toàn hiệu quả Cộng đồng Google Việt Nam
4/5 13 Người đánh giá bnh chọn

13 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ