Cửa cuốn chống muỗi Cộng đồng Google Việt Nam
NAN/5 0 Đánh giá bnh chọn

Thiết kế cửa lưới chống muỗi mang đến những đột phá mới từ hiệu quả đến mẫu mã sản phẩm cho người tiêu dùng sự hài lòng lớn khi sử dụng. Trong nhiều mẫu cửa lưới hiện có, cửa lưới tự cuốn là một sản phẩm như thế. Vừa hiệu quả, vừa đẹp mắt lại có giá thành rẻ nên các công trình nhà ở, chung cư lựa chọn lắp đặt sản phẩm này ngày càng nhiều. Cửa Lưới Chống Muỗi Hòa Phát chuyên phân phối, lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Bao gồm: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa cuốn chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định. Lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh nhập khẩu Italia uy tín, chuyên nghiệp, giá chuẩn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.


Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cũng như các dạng cửa lưới chống muỗi, cửa tự cuốn có khả năng ngăn chặn côn trùng vào nhà hiệu quả, an toàn cho sức khỏe mọi người khi sử dụng lâu dài.

Cấu tạo của cửa lưới tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn hay còn gọi là cửa cuốn chống muỗi có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là khung nhôm, hệ thống trục lô và lưới chống muỗi.

– Trục lô: Bên trong có hệ thống lò lo, hệ chuyển động và các chi tiết định vị

– Khung nhôm: Sử dụng khung nhôm chắc chắn, chịu lực tốt cho khung cửa độ bền cao

– Lưới muỗi: Dùng lưới sợi thủy tinh với các ô lưới nhỏ hạn chế tối đa việc côn trùng có thể di chuyển qua lưới. Dạng lưới này ở khoảng cách 2m gần như không thấy lưới nên tạo sự thoải mái cho người dùng.


Đặc điểm cửa lưới tự cuốn

– Lưới tự cuốn vào trục lô theo chiều dọc. Với khả năng cuộn gọn lưới nên không gian sống hoàn toàn không bị ảnh hưởng khi lắp thêm cánh cửa này.

– Cửa lưới tự cuốn sử dụng cho cửa sổ là chính

– Thường sử dụng cho nhà riêng, nhà nghỉ, khách sạn…

Ưu điểm của sản phẩm

Bên cạnh hiệu quả của nó, cửa lưới tự cuốn mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng:

– Là dạng cửa rẻ nhất trong tất cả các mẫu cửa lưới

– Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

– Khả năng tiếp gió và ánh sáng cho môi trường sống thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

– Tiết kiệm điện năng sử dụng cho ngôi nhà

Lưới chống muỗi thi công cửa lưới tự cuốn đẹp

Vậy bạn đã biết mua sản phẩm này ở đâu hay chưa? Chúng Tôi chuyên phân phối và bán những sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn và đặt hàng nhanh chóng cho mình.

Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ