Lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một trong những đơn vị hàng đầu tại thành phố Hà Nội đi tiên phong trong lĩnh vực đưa nghệ thuật và thẫm mỹ vào các thiết kế hệ thống cửa lưới chống muỗi, đem lại sự đa dạng về mẫu mã thiết kế, cả về công nghệ và thẫm mỹ vào các công trình xây dựng từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Cửa lưới chống muỗi hiện nay phổ biến khắp các quốc gia, được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và kinh tế cao với ưu điểm vượt trội : Ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, độ bền tương đối cao (có thể lên đến 10 năm),chi phí bảo dưỡng thấp, nhỏ gọn, tiện lợi, cho phép sử dụng với tần suất cao…đảm bảo cho ngôi nhà đẹp và thời trang.


Sản phẩm cửa lưới chống muỗi

Sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi trong mỗi gia đình là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng để đảm bảo giấc ngủ ngon và có sức khỏe tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp phòng chống và diệt muỗi nhưng các biện pháp này có khả năng tiêu diệt muỗi như các phương pháp sinh học và vật lý khác, các hóa chất có thể nguy hại cho cơ thể con người. Tuy nhiên khi lắp đặt lưới chống muỗi là 1 trong các biện pháp hữu hiệu nhất để phòng chống muỗi và mang lại an toàn bảo vệ sức khỏe của con người.

Cửa lưới sử dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng – thông thoáng gió lùa mà không để muỗi hay côn trùng lọt qua – Gọn gàng, sang trọng, hiện đại và an toàn. Ưu điểm khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi có thể sử dụng dài lâu với chất lượng và màu sắc luôn như mới. Chúng tôi tự tin là nhà sản xuất và phân phối các loại cửa lưới chống muỗi hàng đầu tại Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm.


Sản phẩm cửa lưới chống muỗi sản xuất và lắp đặt

Ưu điểm khi khách hàng lắp đặt cửa lưới chống muỗi

- Cửa lưới chống muỗi không độc hại

- Lưới chống muỗi giúp lấy ánh sáng và rất thoáng gió không khí lưu thông dễ dàng

- Lưới không bị nhiễm chì, làm bằng sợi thủy tinh hoặc inox.

- Lưới hạn chế bụi, không cản trở tầm nhìn, không thấy lưới ở khoảng cách 2m.

- Không làm thay đổi cấu trúc và thẫm mỹ công trình.

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại cửa chống muỗi khác nhau để lắp đặt cho nhà chung cư, nhà cao tầng hay các biệt thự cao cấp đều được.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi hãy liện hệ với chúng tôi theo số hotline: 0912531788Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 23 Đánh giá bnh chọn
Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ