Cửa lưới chống muỗi chống côn trùng tại Hoàng Mai

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm an toàn để ngăn chặn muỗi và côn trùng tấn công, gây bệnh cho con người. Vào thời điểm này, chúng tôi đã mở chi nhánh tại Hà Nội tạo thuận lợi cho chúng tôi mở rộng dịch vụ cửa lưới chống muỗi trong nội và ngoại thành trong đó có Quận Hoàng Mai - Hà Nội


Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đã và đang cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa đóng mở, cửa tự cuốn, cửa lùa phù hợp cho từng thiết kế kiểu cửa ra vào và cửa sổ của từng hộ gia đình.


Trong nhiều năm qua, công ty đã thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại nhiều phường xã trên địa bàn quận Hoàng Mai như: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai … hầu hết sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng nhà ở, nhà nghỉ, khách sạn, resort…. nhận được nhiều lời khen của khách hàng về chất lượng cửa lưới như cam kết, thi công nhanh chóng, chính xác và chế độ bảo hành tốt. So với mặt bằng chung về giá tại Hà Nội, cửa lưới có chất lượng cao, giá thấp so với chất lượng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Đây là điểm cộng tạo dựng thương hiệu cho chúng tôi tại thị trường Hà nội nói chung và Hoàng Mai nói riêng.


Khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi, ngoài công năng chính ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà và không gian sống, cửa lưới còn tạo điều kiện thuận lợi cho ánh sáng và không khí lưu thông để điều hòa không gian sống thêm thoáng đãng, hạn chế được việc sử dụng điều hòa không khí từ đó tiết kiệm chi phí năng lượng hiệu quả cho gia đình.

Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ