Ban công nhỏ nhất phơi quần áo nhiều nhất

30/03/20161076

Hiện nay chung cư dành cho người thu nhập thấp rất phổ biến với những diện tích căn hộ chỉ từ 35 đến 70 m2. Và phần ban công dành cho những căn hộ đó rất nhỏ có khi chỉ từ 1,5 đến 3,5 m2. Như vậy nhiều gia đình lăn tăn không biết như vậy có lắp được giàn phơi thông minh hay không. Hòa Phát chúng tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ khó khăn đó.

Đối với những căn hộ có ban cộng chật hẹp, thậm chí chỉ rộng 2m thì việc lắp đặt giàn phơi thông minh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng tôi không đưa ra cách lắp đặt cho bạn một sản phẩm sử dụng dễ dàng và trơn tru nhất.


Chỉ cần 2m, bạn công nhà bạn cũng có thể lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh đúng kĩ thuật. Đó là bởi, giàn phơi thông minh quần áo hiện nay đã được cải tiến rất nhiều để phù hợp với không gian phơi đồ, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân. Do đó, bạn không quá lo lắng về việc lắp giàn phơi quần áo khi ban công mình quá chật hay quá rộng. Hãy nhanh tay liên hệ với Hòa Phát chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí cách lắp đặt giàn phơi thông minh tốt nhất và tiết kiệm nhất cho gia đình bạn.

Ban công nhỏ nhất phơi quần áo nhiều nhất Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 4 Người đánh giá bnh chọn

4 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ