Các loại lưới inox 304 và ứng dụng của nó

25/07/20181258

Tìm hiểu về lưới inox 304

Hoàn toàn thích hợp cho một loạt các mục đích kiến ​​trúc và chức năng, lưới inox 304 có khả năng vô hạn. Từ tấm che nắng tiết kiệm năng lượng đến các bộ lọc linh hoạt và bảo vệ cây bảo vệ, màn hình bằng thép không rỉ cung cấp các chức năng thiết thực trong khi vẫn mang lại tính thẩm mỹ.

Chúng tôi cung cấp các loại lưới inox theo yêu cầu của khách hàng, với đầy đủ kiểu dáng và kích thước để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Lưới inox 304 của chúng tôi rất dễ cài đặt, dễ bảo trì và là giải pháp hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng thép nhiều lần.

Màn hình bằng thép không rỉ từ kim loại trực tiếp: lưới inox 304 chất lượng cao ứng dụng nội thất và ngoại thất cho màn hình bằng thép không gỉ:

Các loại lưới inox chúng tôi cung cấp

Lưới inox thông gió

Rào kim loại

Màn hình an ninh

đường đi bộ và đường dốc

Lưới loa

Lưới inox vây cầu thang

Bộ lọc

Sản phẩm lưới inox 304 của chúng tôi màn hình bằng thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các ngành công nghiệp hoá dầu, hóa học, bảo vệ môi trường, khai thác mỏ, hàng không, giấy, điện tử, luyện kim, thực phẩm và dược phẩm đều sử dụng lưới không gỉ.

Ứng dụng lưới inox 304 trong các lĩnh vực

Lưới lọc bằng thép không gỉ, chiết rót và tạo ra một số chất lỏng và vật liệu trong các ngành công nghiệp này. Ví dụ:

Chất xúc tác không tan từ methoxit

Chất thải thực vật

Dầu diesel sinh học

Dầu động cơ

Rượu, nước và đồ uống khác

Thực phẩm

Cát thạch anh

Lưới inox lọc sàng các vật liệu, sản phẩm

Ngoài ra, lưới inox 304 được ứng dụng mạnh mẽ và linh hoạt, đủ để được cài đặt vào cửa sổ và khung cửa để chống lại các kẻ phá hoại và giữ cho côn trùng. Các cơ quan chính phủ và các công ty xây dựng dựa vào các đặc tính sản phẩm lưới inox 304 để bảo vệ nội thất của tòa nhà khỏi bị vỡ kính và các mảnh vụn do thời tiết khắc nghiệt gây ra. Các nhà sản xuất phòng hoảng sợ lắp đặt lưới inox 304, lưới inox 201, lưới inox 316 được sử dụng trong các bức tường và cửa ra vào để tăng cường an ninh từ những kẻ xâm nhập. Lưới inox cũng hoạt động tốt để bảo vệ máng mái từ lá cây và các mảnh vụn khác.

Màn hình bằng thép không gỉ có thể được cắt theo thứ tự. Gửi cho chúng tôi thông số kỹ thuật của bạn khi bạn yêu cầu báo giá!

Các loại lưới inox 304 và ứng dụng của nó Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 3 Người đánh giá bnh chọn

3 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ