Cách chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp vời ngôi nhà

17/07/2018911

Ngôi nhà bạn đang sống được sơn bởi màu trắng bạn đang phân vân liệu chất liệu màu cửa nào có màu trắng thì cửa lưới chống muỗi chính là giải pháp tốt phù hợp với ý tưởng của bạn. Cửa không những có khung sơn tĩnh điện với màu sắc trắng tinh khôi trang nhã, lưới muỗi được làm từ thủy tinh dẻo theo tiêu chuẩn quốc tế.


Bạn hoàn toàn có thể lựa những “chiếc áo” giáp màu trắng phù hợp với ngôi nhà, ngôi nhà có cửa màu trắng dùng kính thì với sợi lưới thủy tinh trong suốt không làm ảnh hưởng đến kiến trúc của cửa, không làm giảm tầm nhìn hay sự lưu thông không khí trong ngôi nhà. Bạn có an tâm rằng không có bất kì một loài côn trùng có cánh hay vật thể lạ nào có thể lọt qua được những khe lưới muỗi của chúng tôi.

Lắp cửa lưới phù hợp cho ngôi nhà thêm xinh

Màu trắng khiến không gian thoáng đãng, an lành và trong sáng hơn. Bạn không chỉ cảm nhận một căn phòng sạch sẽ, đẹp đẽ mà gia đình còn được bảo vệ an lành trước sự xâm nhập của muỗi gây hại.


Những khung của kính bạn có thể dùng các loại cửa xếp, cửa cuốn hay các loại cửa không ray… với chất liệu lưới chống muỗi tùy theo ý bạn. Những nơi cửa sổ ít dùng tới hay khuất tầm nhìn bạn có thể dùng lưới inox có độ bền cao nhưng kém phần mỹ quan hơn so với lưới thủy tinh. Những nơi quan trọng như cửa chính diện hay khung cửa hành lang, cửa sổ mặt tiền bạn nên dùng các loại cửa có lưới thủy tinh dẻo trong suốt. Một loại lưới mang tính thẩm mỹ cao không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn. Cửa lưới chống muỗi có thể lau chùi một cách nhẹ nhàng và đơn giản.

Khung cửa kính có thể lắp cửa lưới dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi màu trắng sản phẩm kết hợp hài hòa cho những ngôi nhà màu trắng sáng, không những phù hợp kiến trúc mà còn mang lại nhiều hữu hiệu đảm bảo an toàn cho những người thân yêu trong gia đình, không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ bởi không chứa các chất hóa học độc hại như các sản phẩm diệt muỗi thông thường khác. Không gây cảm giác khó chịu hay vướng víu cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Cách chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp vời ngôi nhà Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 3 Người đánh giá bnh chọn

3 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ