Cách phân biệt cửa lưới kém chất lượng

12/07/20171443

Thị trường cửa lưới chống muỗi tại khu vực thành phố Hà Nội đang tăng cao do những diễn biến hết sức phức tạp của các dịch bệnh lây nhiễm do muỗi và côn trùng mang lại. Thế nhưng, thị trường cung cấp với những nhà sản xuất, nhà bán lẻ sản phẩm cửa lưới chống muỗi lại hết sức lẫn lộn về chất lượng giữa hàng cao cấp và hàng kém chất lượng từ Trung Quốc.

Hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới với xuất xứ khác nhau từ Ý, Malaysia, Trung Quốc,.. với chất lượng cũng như mức giá khác nhau khập khiễng. Nhiều người tiêu dùng vì ham giá thành rẻ mà bỏ qua các yếu tố khác quan trọng hơn như chất lượng, thành phần của vật liệu, độ an toàn cho người dùng và rất nhiều yếu tố khác.


Để tránh mua phải hàng kém chất lượng cũng như tránh gây nguy hiểm cho người tiêu dùng, nên lưu ý các cách nhận biết hàng kém chất lượng như sau:

– Lưới chống muỗi là bộ chính mang lại hiệu quả cũng như chất lượng cho bộ cửa, với những hàng kém chất lượng thì lưới được nhập từ Trung Quốc với mức giá chỉ bằng 2/3 so với hàng chuẩn của Ý. Sợi lưới bên ngoài khi sờ vào có cảm giác rít rít, có mùi nhựa khó chịu, lưới nhanh bị rỉ sét và thời gian bảo hành tối đa 1 năm.

– Khung nhôm được làm từ loại nhôm mỏng, không đạt chuẩn như nhôm cao cấp ViJanco của Nhật.

– Ron lưới không có độ dẻo dai tốt, có mùi nhựa gây khó chịu khi sử dụng.

Cửa lưới chống muỗi thường được lắp đặt cho những vị trí như cửa chính, cửa phòng, cửa sổ,…là những vị trí người dùng tiếp xúc thường xuyên trong ngày nên nếu dùng phải hàng kém chất lượng sẽ tác động tiêu cực lên sức khỏe người dùng sau thời gian dài sử dụng.

Cửa lưới mở trượt giúp ngăn chặn được muỗi và côn trùng vào trong nhà hiệu quả nhưng gió vẫn đảm bảo lùa được vào bên trong dễ dàng. Sản phẩm đạt chuẩn được bảo hành chính hãng với lưới lên đến 5 năm và đảm bảo không có thành phần độc hại cho sức khỏe người dùng.


Cửa lưới tự cuốn rất tiện lợi và thông dụng

Để mua được sản phẩm cửa lưới chống muỗi và lưới chống côn trùng chất lượng thì quý khách hàng nên lựa chọn những nhà sản xuất uy tín, hoạt động lâu năm tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với  chúng tôi theo số ĐT: 0942805688 khi quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của bạn để nhận được những ưu đãi cực lớn và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Cách phân biệt cửa lưới kém chất lượng Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 10 Người đánh giá bnh chọn

10 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ