Cửa lưới chống muỗi tại Điện Biên

Cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng HOÀ PHÁT tại Điện Biên là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng phục vụ trong nghành xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm cửa lưới chống muỗi mới đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Chúng tôi luôn cung cấp cửa lưới chống muỗi với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm truyền thống : không mối mọt, bạc mầu, tính chịu lực cao và độ bền thẩm mỹ cao.

Sản phẩm Cửa Lưới của chúng tôi mang tính thẩm mỹ cao, khung nhôm cao cấp, đa dạng chủng loại, màu sắc, lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, tiết kiệm chi phí độ bền lâu năm, lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt bảo vệ sức khỏe bạn khỏi bệnh truyền nhiễm, tạo giấc ngủ ngon.

CÁC SẢN PHẨM MÀ CHÚNG TÔI HIÊN ĐANG CUNG CẤP:

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

- Cửa lưới chống muỗi xếp có ray

- Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

- Cửa lưới chống muỗi từ tính

- Cửa lưới chống muỗi cố định

- Cửa lưới chống muỗi Inox

- Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa

Sản phẩm Cửa Lưới chống muỗi chỉ cần lắp đặt một lần có thể sử dụng dài lâu với chất lượng mà màu sắc luôn như mới. Chúng tôi tự tin với sản phẩm của mình để mang đến cho quý khách chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn.

Liên hệ với Cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng HOÀ PHÁT tại Điện Biên để có được sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt nhất!

Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ