Cửa lưới chống muỗi HOÀ PHÁT - Bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn

17/07/2018827

Cửa cuốn lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình là dạng cửa cuốn có thể giúp nhà bạn tránh ngăn ngừa được sự xâm nhập của côn trùng như muỗi. Đây là hệ thống cuốn rất tiện lợi và rất có ích cho tất cả các khách hàng khi sử dụng.

Hệ thống cửa cuốn lưới chống muỗi là một giải pháp trong lĩnh vực cửa cuốn chống muỗi rất hiệu quả đảm bảo an toàn cho khung cửa và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế thân cửa cuốn làm bằng lưới, tự động cuốn lên và nằm gọn trong hộp chứa rất tiết kiệm cho không gian nhà bạn. Trong hộp cuốn có chứa lò xo giúp cho việc cuốn lên là hoàn toàn tự động, bạn không cần mất nhiều công sức để cuộn cửa lên. Ngay cả với trẻ em cũng có thể sử dụng dễ dàng.


Hệ thống lưới chống muỗi này có 2 loại là cửa cuốn dọc và cửa cuốn lưới ngang rất thích hợp cho các hệ thống như: Lắp cửa sổ, cửa lùa loại nhỏ cho các phòng ngủ hay phòng khách. Chiều rộng tối đa của cửa là 2,5m.

Hệ thống cửa cuốn lưới ngăn muỗi rất hiệu quả: với thiết kế lưới mềm mại, phù hợp với việc cuốn lên và thả xuống thường xuyên. Khách hàng nên sử dụng loại lưới sợi thủy tinh phủ nhựa uPVC cho sản phẩm này.

Khung cửa cuốn lưới có màu sắc tự nhiên

Với thiết kế khung nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho loại cử cửa cuốn lưới gồm có: hộp lô cuốn, các thanh ray dẫn hướng lưới khi kéo xuống. Khách hàng có thể lựa chọn các lô cuốn khác nhau cho phù hợp với từng công trình. Quý khách hàng còn có thể chọn mua sản phẩm có màu nhôm phù hợp với hiện trạng thực tế của gia đình hay công trình. Trong đó, thanh nhôm có các màu như: nâu vàng tự nhiên, sơn tĩnh điện có màu trắng sữa hoặc có màu vân gỗ rất đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Các phụ kiện đi kèm cửa cuốn lưới chống muỗi như: các đầu bịt lô cuốn, lẫy cài cửa, tay nắm cửa, lò xo, lò xo cửa cuốn lưới chống muỗi, hộp lô cuốn chống muỗi.


Với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn lưới chống muỗi rất tốt đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng. Do một nguyên nhân nào đó mà lưới bị rách bạn có thể tự mua lưới và thay một cách dễ dàng, nếu bị rách cũng có thể vá lại chỗ rách bởi một miếng lưới khác hay bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa chữa để được xử lý cho trường hợp nhà bạn. Với trường hợp khung nhôm bị lệch hay bị méo, hỏng do va đập mạnh quý khách có thể gọi cho bộ phận kỹ thuật để thay thế.

Cửa lưới chống muỗi HOÀ PHÁT - Bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 1 Người đánh giá bnh chọn

1 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ