Cửa lưới chống muỗi hoạt động như thế nào?

31/07/20171147

Nhiều khách hàng đã biết đến cửa lưới ngăn muỗi dùng để lắp đặt cho các hệ thống cửa trong nhà ở, trong các công trình công cộng khác, tuy nhiên họ vẫn chưa biết rõ về cách thức hoạt động, cách thức ngăn muỗi và các thành phần của sản phẩm này ra sao. Chính vì vậy, bài viết này sẽ thông tin đến khách hàng cách mà cửa lưới ngăn muỗi?

Trước tiên, cần hiểu rõ về tập tính của muỗi cũng như đại đa số các côn trùng, đó là có tính hướng sáng. Do đó, chúng thường bay vào nhà vào các khoảng thời gian lúc sáng sớm và chập chiều tối. Và con đường để muỗi vào nhà không nơi nào khác chính là thông qua các khu vực cửa như: cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa thông gió, cửa nhà bếp,… và tất cả các khe hở mà chúng có thể luồng qua. 

Cửa lưới chống muỗi hoạt động như thế nào?

Từ việc nắm được điều trên, cửa lưới ngăn muỗi ra đời bằng việc sử dụng hệ thống lưới chống muỗi chất lượng cao, kích thước ô lưới cực nhỏ, có khả năng tương thích với mọi khu vực cửa để tạo thành một bức màn bảo vệ chắc chắn, không một côn trùng nhỏ nào có thể lẻn qua được.

Để khách hàng trải nghiệm được nhiều tính năng tuyệt vời của sản phẩm và phù hợp với từng vị trí cũng như cách thức sử dụng mà cửa lưới được thiết kế thành nhiều dòng khác nhau như: cửa dạng xếp, cửa dạng lùa, cửa dạng mở, cửa cố định và các dòng cửa khác. 

Tốt nhất khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa lưới ngăn muỗi nên liên hệ đến công ty hỗ trợ để được tư vấn lắp đặt đúng loại và báo giá chi tiết cho công trình của bạn. 

Cửa lưới chống muỗi hoạt động như thế nào? Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 11 Người đánh giá bnh chọn

11 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ