Cửa lưới chống muỗi không thể thiếu trong khách sạn resort

13/10/20171007

Nhu cầu sử dụng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho khách sạn ngày càng tăng lên nhằm hút khách hàng cũng như khẳng định thương hiệu và đẳng cấp.


Cửa lưới chống muỗi cho khách sạn

Cửa lưới chống muỗi ban đầu được khách sạn sử dụng để chống côn trùng, nhưng qua thời gian đã có nhiều cải tiến trở thành vật trang trí, làm đẹp cho không gian sống của khách hàng khi đến vui chơi, nghỉ ngơi tại khách sạn.Vì vậy khi thiết kế cửa lưới chống muỗi tại đây bạn cũng không nên bỏ qua những chi tiết quan trọng như kiểu cửa lưới chống muỗi nào phù hợp, màu sắc ra sao để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Với đặt trưng của khách sạn là các vật dụng sắp xếp phải tiện lợi, gọn gàng, hạn chế tối đa việc chiếm diện tích sử dụng chính vì vậy bạn cần sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi xếp để xếp gọn lưới, hạn chế cánh cửa ảnh hưởng tới không gian sống. Về màu sắc có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn như: Xám, trắng sứ, trắng sữa, vân gỗ…

Khi dùng cho khách sạn, các cánh cửa lưới mang tới nhiều ưu điểm nổi bật cho căn phòng:

– Cho không gian sống thông thoáng, không bị ẩm mốc

– Hòa vào thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn tinh thần

– Ngăn chặn côn trùng vào phòng hiệu quả

– Hạn chế tới 35% bụi bẩn vào phòng

Cửa Lưới Chống Muỗi Hòa Phát chuyên phân phối, lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Bao gồm: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa cuốn chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định. Lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh nhập khẩu Italia uy tín, chuyên nghiệp, giá chuẩn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Cửa lưới chống muỗi không thể thiếu trong khách sạn resort Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 5 Người đánh giá bnh chọn

5 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ