• Cửa lưới muỗi tự cuốn ER-01B

Cửa lưới muỗi tự cuốn ER-01B

  • Nhà sản xuất: Cửa lưới Hòa Phát
  • Mã sản phẩm: ER-01B
  • Tình trạng: 1

Cửa lưới muỗi tự cuốn ER-01B Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 16 đánh giá b�nh chọn

Tương tự cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc ER-01 thì cửa lưới muỗi tự cuốn ER-01B cũng được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại và có những bộ phận cơ bản như sau:


- Hộp lô cuốn: gồm trục quay, ốc, vít, một số phụ kiện và lưới chống muỗi dạng cuộn tròn bên trong. Lưới chống muỗi có khả năng được cuộn gọn bên trong là nhờ vào cấu tạo vượt trội của sản phẩm chính là: sợi lưới li ti, có độ mảnh chỉ khoảng 1mm và được đan dệt với nhau nên tạo được sự dẻo dai cũng như bền chắc cho thiết kế. 

- Khung nhôm: bao gồm khung nhôm dẫn hướng hai bên và một thanh được thiết kế kèm lớp mút và dải nam châm vĩnh cữu để khóa chặt cửa và lưới chống muỗi.


Cửa lưới chống muỗi là một bộ thiết kế hoàn chỉnh, dễ dàng lắp đặt vào hệ thống cửa chớp, cửa kính, song bảo vệ hiện tại và các loại cửa khác.

Được sử dụng những vật liệu từ những thương hiệu uy tín, không có thành phần độc hại.

Giúp hạn chế sự tiếp xúc của côn trùng thường gặp như: gián, kiến, bọ xít, ong, muỗi, ruồi,.. vào nhà ở. Những dịch bệnh truyền nhiễm từ đó cũng sẽ bị ngăn chặn hoàn toàn.

Cửa lưới chống côn trùng còn giúp hạn chế bụi bậm, ngăn thú nuôi, giúp nhà thông thoáng và mát mẻ hơn.

Ngoài ra, cửa lưới còn giúp nhà ở thêm phần thẫm mỹ, bắt mắt và tinh tế hơn rất nhiều so với việc chỉ dùng cửa thông thường.

Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ