Cửa lưới xếp không ray là sản phẩm tiện lợi cho cả nhà

14/10/20171050

1. Cửa lưới xếp không ray là gì?

Cũng giống như những loại cửa chống mũi thông thường khác, cửa lưới xếp không ray nay được thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi hơn với tính năng độc đáo xếp thành các nếp (giống hình rẽ quạt)  gọn gàng và săn chắc.

Đây là sản phẩm phù hợp lắp cho cửa đi, cửa ra vào chính mà không cần sử dụng đến những loại cửa lưới xếp lên trên hay các loại cửa lưới xếp phức tạp khác.


Cửa lưới xếp không ray là sản phẩm tiện lợi cho cả nhà

2. Đặc tính ưu Việt của loại cửa lưới xếp này

Được đầu tư và thiết kế kĩ lưỡng, loại cửa này với những đặc tính vượt trội hơn những sản phẩm khác như lưới được làm bằng nhựa PP màu trắng hoặc xám, PE màu trắng, khung được alfm từ nhôm cao cấp với độ dày 1,2mm được cuốn mép tạo sự an toàn, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Hơn thế, thiết kê này rất chú trọng hệ thống phụ kiện khi nó được sản xuất từ thép mạ kẽm và dòng nhựa tốt HDPE với khả năng chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết. Thiết kế đẹp mắt, tinh xảo, gọn nhẹ và tiện lợi, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng cửa lưới chống muỗi.

3. Những ưu điểm nổi bật chỉ có ở cửa lưới xếp không ray

Nhiều người than phiền khi cửa kéo truyền thống thường khó dọn vệ sinh khi rác, bụi bặm tập trung nhiều ở khe cửa, làm mất cảnh quan ngôi nhà, khiến nhà bạn trông bẩn và thường xuyên có bụi, thì nay với cửa lưới xếp không ray này, rất dễ dọn vệ sinh, quét dọn nhà cửa, và hơn thế, nhà có người già hay trẻ nhỏ, sẽ không bị vấp ngã khi mắc phải thanh ray ấy.

Với những đặc tính vượt trội mà cửa lưới xếp không ray mang lại, chắc chắn đây là sản phẩm dễ sử dụng, độ bền cao và có ngoại hình đẹp, giúp căn nhà thêm sáng sủa và mới mẻ hơn.

Với những đặc tính vượt trội mà cửa lưới xếp không ray mang lại, chắc chắn đây là sản phẩm dễ sử dụng, độ bền cao

Nếu như ở những loại cửa có ray, ruồi, muỗi, kiến và gián dễ tập trung tại thanh ray, xâm nhập và tấn công con người thì nay với cửa không ray này, sẽ ngăn chặn được 100% sự xâm nhập của những kí sinh ấy.

Loại cửa này có tầm nhìn rất thoáng cùng độ thẩm mỹ cao, góp phần giúp ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng, căn nhà của bạn trông lúc nào cũng sáng sủa và tươm tất.

Đặc biệt hơn, với những vật liệu an toàn làm nên sản phẩm này, đảm bảo không độc hại, không sắt nhọn, góc cạnh, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sự ra đời của cửa lưới xếp không ray đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà các loại cửa lưới chống mũi trước mắc phải, một sản phẩm thay thế hoàn hảo và vượt trội, phù hợp với mọi gia đình.

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng, tinh tế và sáng sủa, tiện lợi hơn với cửa lưới xếp không ray

Mong muốn có một mẫu cửa vừa có tình thẩm mỹ cao, vừa hiệu quả lâu dài cũng như chống được những loại côn trùng gây bệnh giờ đây đã thành hiện thực với mẫu cửa không thể hoàn hảo hơn này.


Cửa lưới xếp không ray là sản phẩm tiện lợi cho cả nhà Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 12 Người đánh giá bnh chọn

12 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ