Giàn phơi điều khiển từ xa Cộng đồng Google Việt Nam
NAN/5 0 Đánh giá bnh chọn
Giàn phơi điều khiển từ xa thông minh là loại giàn phơi điện tử cao cấp nhất hiện nay. Giàn phơi quần áo điện tử được tích hợp bởi rất nhiều tiện ích: cảm biến bật/ tắt đèn khử khuẩn UV giúp khử khuẩn, khử mùi nấm mốc và loại bỏ mùi hôi của quần áo ; quạt sấy giúp quần áo nhanh khô hơn kể cả trong trời mưa, nồm ẩm; chống quá áp, quá dòng điện; đèn chiếu sáng và chế độ định giờ. Với phạm vi nhận tín hiệu trong 30m, người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống giàn phơi theo ý mình.


Với bộ phận cảm biến linh hoạt, hệ thống sẽ tự động dừng khi quá tải hoặc gặp vật cản trong quá trình vận hành. Giàn phơi điều khiển từ xa điện tử giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Các chức năng của hệ thống giàn phơi quần áo điện tử điều khiển từ xa được thực hiện thông qua bộ điều khiển sử dụng sóng radio, chỉ bằng vài nút điều khiển, bạn có thể điều chỉnh độ cao, nghiêng của các thanh phơi một cách dễ dàng.

Với bộ giàn phơi điều khiển từ xa thông minh này trong gia đình bạn sẽ hoàn toàn có được không gian gọn gàng tiết kiệm diện tích và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho gia đình.
Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ