Lắp cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ để bảo vệ gia đình bạn

12/10/20172114

- Bảo vệ con người khỏi các bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường muỗi đốt và các loại côn trùng gây hại

- Mang lại giấc ngủ ngon cho cả gia đình

- Tiết kiệm chi phí , tuổi thọ cao

- Tạo không khí thoáng mát, trong lành trong nhà bạn

- Không chỉ chống côn trùng gây hại mà còn chống được phần nào bụi bặm và lấy được ánh sáng tự nhiên

- Dễ dàng làm vệ sinh

- Phù hợp với mọi loại cửa, không ảnh hưởng tới cửa hiện có, không mất thẩm mỹ

- Không cản trở tầm nhìn, không độc hại vì không có hóa chất

- Bền

- Lưới bằng sợi thủy tinh cao cấp nên rất nhẹ và đà hồi, cửa lưới chống muỗi còn thiết kế rất nhiều màu sắc để phù hợp với thiết kế ngôi nhà và phong thủy chủ nhân-

- Thi công lắp đặt và thậm chí tháo dở cũng dễ dàng

- Sử dụng đơn giản

Cứ vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 7 hàng năm ở Miền Bắc Việt Nam, căn bệnh sốt xuất huyết lại bắt đầu bùng phát ở khắp mọi vùng miền nhất là những vùng sông nước, vùng quê heo hút, hẻo lánh. Nguyên nhân bắt đầu đều là từ những loại muỗi, gây nguy hiểm đến sức khỏe mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.


Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết chưa có thuốc đặc trị nhưng người dân có thể sử dụng nhiều biện pháp phòng tránh. Đa số người dân thường sử dụng hóa chất để tiêu diệt muỗi, các hóa chất này thường gây ra tác dụng phụ cho con người như: bị dị ứng, da liễu, bệnh hô hấp…Trong một buổi tuyên truyền phòng chống bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, Virus ZiKa... Tiến sĩ khoa học Nguyễn Văn Khải đã nói rằng: “Cách phòng chống muỗi hiệu quá nhất đó là trong nhà nên thiết kế lưới chống muỗi hoặc cửa lưới chống muỗi. Khi mở cửa muỗi và các côn trùng khác không bay vào nhà được”.

Với mong muốn đẩy lùi nguy cơ tử vong từ muỗi gây ra, hệ thống cửa lưới chống muỗi ngày càng nâng cao công tác tuyên truyền, quảng bá, nâng cao nhận thức cho người dân về tác dụng của cửa lưới nhằm giảm bớt gánh nặng cho ngành y tế, từ bỏ thói quen sử dụng hóa chất diệt muỗi, bảo vệ sức khỏe mọi người tốt nhất. Hệ thống cửa lưới chống muỗi đã mang đến không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho người dân trên khắp mọi miền với nhiều loại sản phẩm kiểu dáng đa dạng, tính năng vượt trội, mẫu mã đẹp…hoàn toàn không ảnh hưởng đến kiến trúc trong nhà.

Lắp cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ để bảo vệ gia đình bạn Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 4 Người đánh giá bnh chọn

4 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ