Lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe

17/10/20171249

Là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm có tính năng ngăn ngừa muỗi và côn trùng hàng đầu tại khu vực phía Nam nên Hoà Phát được đánh giá là chuyên gia trong ngành để giúp khách hàng đưa ra các lựa chọn tốt nhất cho việc bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

Phương án ngăn ngừa muỗi và côn trùng hiệu quả mà Hoà Phát đưa ra đó chính là sử dụng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi hiệu quả. Một số lý do mà công ty chúng tôi khuyến khích khách hàng nên lắp đặt cửa lưới như sau:

Cửa lưới giúp ngăn chặn côn trùng, không cho chúng xâm nhập vào bên trong nhà để chích, đốt cũng như gây ra cách dịch bệnh nguy hiểm cho người dân.

– Cửa lưới có thiết kế đẹp, lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và không gây cản trở đến sự sinh hoạt thông thường của khách hàng.

– Chống muỗi theo phương pháp thân thiện mà không cần dùng đến hóa chất, thuốc phun xịt như các cách truyền thống vẫn được ứng dụng.

– Cửa có nhiều mẫu đa dạng và màu sắc phong phú để khách hàng lựa chọn và lắp đặt ở nhiều mức giá khác nhau từ phổ thông đến cao cấp.

– Hạn chế bụi bẩn cũng như bảo vệ được môi trường sống và nghỉ ngơi của người dân tốt hơn, đặc biệt thích hợp dùng cho nhà phố hay nhà mặt tiền.

– Tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà theo kiểu kiến trúc hiện đại và mới mẻ hơn.


Khuyến khích khách hàng dùng cửa lưới chống muỗi

Cửa Lưới Chống Muỗi Hòa Phát chuyên phân phối, lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Bao gồm: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa cuốn chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định. Lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh nhập khẩu Italia uy tín, chuyên nghiệp, giá chuẩn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Trên là những lý do cơ bản để người dân lựa chọn và nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe cũng như môi trường xanh xung quanh. Nói không với hóa chất, nói không với sản phẩm độc hại, chỉ ngăn ngừa muỗi bằng phương pháp tự nhiên nhất đó chính là ưu điểm độc đáo mà sản phẩm cửa chống muỗi Hoà Phát mang lại.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe Cộng đồng Google Việt Nam
4/5 11 Người đánh giá bnh chọn

11 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ