Lưới chống côn trùng cho khu công nghiệp

16/07/20181222

Không chỉ chống côn trùng, muỗi ở không gian sống, văn phòng làm việc, bệnh viện, trường học mà trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp thực phẩm đòi hỏi cần sử dụng các biện pháp chống côn trùng.

 

Một không gian yêu cầu cao về mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm như vậy thì việc sử dụng các loại hóa chất để diệt côn trùng, diệt muỗi là không thể. Do đó, hầu hết các đơn vị, các ngành công nghiệp thực phẩm nói riêng và các ngành công nghiệp khác đều lựa chọn cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng như một giải pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Sự cần thiết của cửa lưới chống muỗi, côn trùng

Với sự thông dụng như hiện nay thì vẫn có khá nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao sản phẩm cửa lưới ngày càng thu hút được người tiêu dùng đến vậy. 

Bạn sẽ nhận thất rằng việc đầu tư để lặp đặt một hệ thống lưới chống muỗi, côn trùng cho việc chống côn trùng lâu dài sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều so với việc hàng tháng phải bỏ tiền ra phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng.

 

Việc lắp đặt, sử dụng cửa lưới không ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người cũng như hoạt động sản xuất của doanh nghiệp hay sức khỏe người lao động. Sản phẩm không dùng hóa chất độc hại nên không hề gây nguy hiểm gì cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, khi lắp đặt cửa lưới cho các khu công nghiệp sẽ mang đến không gian làm việc, sản xuất thoáng mát, thoải mái lại có thể ngăn chặn được mọi loại côn trùng gây hại.

Cấu tạo của lưới chống muỗi, côn trùng cho khu công nghiệp

Khu công nghiệp là không gian có diện tích lớn nên việc chống muỗi và côn trùng nên sẽ có yêu cầu cao hơn về chất lượng và hiệu quả chống muỗi của sản phẩm. Lưới chống côn trùng cho khu công nghiệp thường là lưới inox chống muỗi hoặc lưới sợi thủy tinh với khung nhôm cao cấp. Dòng cửa lưới lắp đặt cho khu công nghiệp sẽ là cửa lưới cố định, bởi vị trí cửa của các khu công nghiệp sẽ ít bị tác động hơn.

 

Do kích thước các khung cửa ở các khu công nghiệp khá là lớn nên thông thường cửa lưới chống côn trùng công nghiệp thường được sản xuất, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, màu sắc, mẫu mã.

Hơn nữa, dòng cửa lưới chống muỗi cố định có giá thành thấp nên hầu hết các doanh nghiệp, các khu công nghiệp, nhà máy đều lựa chọn sản phẩm này để lắp đặt vừa đảm bảo tính kinh tế lại giúp công nhân có không gian làm việc trong lành, khỏe mạnh.

 

Lưới chống côn trùng cho khu công nghiệp Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 9 Người đánh giá bnh chọn

9 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ