Lưới chống muỗi bằng inox 304 siêu bền

12/10/2017884

Cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ  là một giải pháp an toàn và hiệu quả bảo vệ sức khỏe cho các hộ gia đình, đảm bảo ngăn chặn sự xâm nhập và gây hại của muỗi, gián ,côn trùng…Cho không gian sống gia đình bạn luôn thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên.

Cửa lưới chống muỗi  xóa bỏ nỗi lo thường trực về sự gây hại của côn trùng và đặc biệt  gia đình bạn không phải lỉnh kỉnh với sự bất tiện của việc hàng ngày tối  phải căng màn lên và sáng hôm sau  thu màn lại . với chi phí hợp lý và tiện ích mà cửa lưới chống muỗi  của chúng tôi mang đến cho gia đình bạn sự  an tâm, an toàn, kinh tế.


Lưới chống muỗi bằng inox 304 siêu bền

        Khung cửa lưới được sản xuất từ thanh nhôm định hình. Lưới được sản xuất từ inox 304. Ưu điểm của cửa lưới loại này là có độ bền và tính chịu lực cao không bị ảnh hưởng nhiều của thời tiết kể cả thời tiết  xấu là mưa bão. Với tính năng ưu việt như vậy nên loại cửa lưới này được sử dụng lắp cho mọi vị trí kể cả ngoài ban công, ngoài cửa sổ, biệt thự, nhà liền kề để chắn muỗi, chắn côn trùng. 

Cửa lưới chống muỗi bằng sợi thủy tinh

       Loại lưới náy có ưu điểm là mềm mại, độ bền cao. Thường dùng cho sản xuất cửa cuốn, cửa xếp.

Cửa cuốn: là sản phẩm ứng dụng chuyên cho cửa sổ. Khung cửa là khung nhôm đúc định hình có thiết kế đặc biệt, bề mặt sơn tĩnh điện rất bền và thẩm mỹ cao. có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Lưới chống côn trùng bằng sợi thủy tinh mềm mại và có độ bề cao. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn rất hiện đại và có tính thẩm mỹ cao  với cơ cấu tự quấn, tự thu lưới khi không sử dụng đảm bảo hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các hệ cửa khác. Chỉ đơn giản bằng một thao tác kéo và thả, cả gia đình bạn đã được bảo vệ khỏi sự xâm hại của các loại côn trùng gây hại.


Đối với cửa đi lại chúng tôi sử dụng loại thanh nhôm định hình đặc biệt, kết hợp với hệ lưới xếp bằng sợi thủy tinh tạo thành hệ cửa xếp chuyên dụng có thể thu gọn lại không mất diện tích đảm bảo sự thông thoáng của lối đi, chống côn trùng gây hại…..

Lưới chống muỗi bằng inox 304 siêu bền Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 10 Người đánh giá bnh chọn

10 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ