Lưới chống muỗi và cuộc chiến bảo vệ sức khoẻ gia đình

16/07/20181403

Muỗi ngày càng phát triển, sinh sôi mạnh hơn bao giờ hết khi mà môi trường xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm. Mọi người thường coi thường loài vật nhỏ bé này, nhưng thực ra một con muỗi có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho bạn.

 

Muỗi thường đốt và hút máu người, những vết muỗi đốt này có thể bị sưng tấy, gây đau rát cho người bị đốt. Vào hàng đêm, mọi người muốn có một giấc ngủ ngon lành, nhưng nếu muỗi ở trong nhà, chúng sẽ phá vỡ giấc ngủ gia đình bạn. Và nguy hiểm hơn chính là muỗi sẽ truyền những căn bệnh nguy hiểm cho mọi người đặc biệt là sốt xuất huyết, sốt rét, virus Zika,… Chính vì điều này mà nhiều gia đình đang tìm mọi cách để tiêu diệt, chống muỗi bảo vệ sức khỏe.

Khi mà nhu cầu diệt muỗi ngày càng tăng cao, thì các sản phẩm chống muỗi, cửa lưới chống muỗi được quảng cáo, đẩy mạnh trên thị trường. Và cuộc chiến giữa các sản phẩm nổ ra – Cuộc chiến bảo vệ sức khỏe cộng đồng khỏi muỗi.

Nhang muỗi, thuốc diệt muỗi

Nhang muỗi và thuốc diệt muỗi có lẽ là sản phẩm được nhiều gia đình sử dụng. Phun thuốc muỗi hàng tháng sẽ giúp diệt muỗi tức thì và nhà bạn sẽ ít muỗi hơn. Nhang muỗi thì nhiều gia đình hay đốt suốt ngày để có thể đuổi được muỗi 24/24.


Nhưng ít ai lại biết được rằng, nhang muỗi và các loại thuốc diệt muỗi trong thành phần đều có các chất hóa học độc hại, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc biệt là thuốc diệt muỗi. Việc đốt nhang muỗi suốt ngày cũng khiến không gian sống của bạn luôn toàn mùi hương đuổi muỗi, có cảm giác bí bách, không được thông thoáng. Vậy nên, sử dụng một trong hai biện pháp này cũng không mang lại hiệu quả cao.

Các sản phẩm đuổi muỗi bằng điện

Vợt muỗi, máy bắt muỗi có lẽ là sản phẩm chống muỗi, diệt muỗi an toàn nhất nhưng bạn có chắc rằng vợt muỗi, máy bắt muỗi có thể tiêu diệt hết muỗi trong nhà bạn. 

Những vị trí như gầm tủ, gầm giường,… là những nơi mà muỗi hay trú ngụ nhất nhưng vợt muỗi, máy bắt muỗi sẽ không có tác dụng gì với những vị trí này. Và muỗi vẫn sẽ ở trong nhà bạn và bất cứ lúc nào vẫn sẽ đốt và truyền bệnh cho bạn.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi chính là sản phẩm mới trong thị trường chống muỗi nhưng lại chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi bạn và gia đình sẽ yên tâm hơn:

 

Không sử dụng hóa chất độc hại để diệt muỗi, côn trùng.Không còn lo lắng các loài côn trùng, muỗi, kiến, gián,… bò vào nhà nữa.Cửa lưới chống muỗi giá rẻ an toàn với sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ.Không lo thẩm mỹ ngôi nhà bị ảnh hưởng.Giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách tuyệt đối.

Và trong cuộc chiến bảo vệ sức khỏe này, cửa lưới chống muỗi đã chiếm được ưu thế trong lòng khách hàng. Vậy nếu bạn có nhu cầu chọn mua cửa lưới hay nhanh tay liên hệ với Hoàng Minh ngay bây giờ.

Lưới chống muỗi và cuộc chiến bảo vệ sức khoẻ gia đình Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 6 Người đánh giá bnh chọn

6 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ