Mẫu cửa lưới chống muỗi mới được ưa chuộng nhất

21/08/20171397

Môi trường ô nhiễm, khói bụi, dịch bệnh từ côn trùng là những yếu tố làm cho người dân ngày càng chú trong hơn trong việc trang bị cho mình những biện pháp bảo vệ sức khỏe lâu dài hơn. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã tìm đến và lựa chọn lắp cửa lưới chống muỗi cho nhà ở, cho nhà xưởng hay cho văn phòng làm việc của mình để ngăn chặn những tác nhân gây bệnh vừa kể trên. Cửa Lưới Chống Muỗi Hòa Phát chuyên phân phối, lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Bao gồm: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa cuốn chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định. Lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh nhập khẩu Italia uy tín, chuyên nghiệp, giá chuẩn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Thiết kế cửa đơn giản, không quá cầu kì nhưng cũng không kém phần sang trọng là điều mà cửa lưới chống muỗi mở đem lại cho không gian nhà ở hiện đại. Các loại cửa được dùng phổ biến hiện nay đó là:

-    Cửa lưới mở một cánh

-    Cửa lưới mở hai cánh

Dòng cửa này thích hợp dùng để lắp cho khu vực cửa sổ, cửa ban công, cửa phòng ngủ và được lắp đặt vị trí mở cửa ngược hướng với hướng mở cửa hiện tại. Thao tác sử dụng đóng/mở cửa nhanh chóng, khóa chốt an toàn và lưới muỗi giúp ngăn chặn côn trùng tối đa là những nét ưu điểm cần kể đến của dòng cửa này. 

Một số mẫu cửa lưới chống muỗi mới nhất do công ty chúng tôi thực hiện


Mẫu cửa lưới chống muỗi mới được ưa chuộng nhất Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 14 Người đánh giá bnh chọn

14 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ