Nên sử dụng cửa lưới chống muỗi và lưới chống côn trùng

28/07/20171111

Các loài côn trùng như: gián, kiến, muỗi, ruồi, bọ, châu chấu,.. là những loài có nhiều ở nước ta và hầu như nhà ở nào cũng bị chúng tấn công. Tưởng chừng như vô hại nhưng thực tế ngày nay các loài này cũng đang gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cũng như sức khỏe của con người. 

Các công tác phòng chống muỗi, chống côn trùng được triển khai thường xuyên hơn nhưng vì sao chúng ta phải phòng chống chúng? Chúng nguy hại như thế nào?


1. Côn trùng xuất hiện ngày một nhiều

Dưới tác động của biến đổi khí hậu nên thời tiết diễn biến mưa nắng thất thường hơn. Từ đó, côn trùng nhất là ruồi, gián, kiến, muỗi sinh sôi và phát triển khó kiểm soát hơn. 

Chưa hết, ngày càng có nhiều đợt dịch côn trùng xảy ra rải rác khắp các vùng trên cả nước như: dịch muỗi, dịch kiến ba khoang, dịch châu chấu, dịch bọ đen,.. Những đợt dịch này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng đến mùa màng của nông dân.

2. Dịch bệnh lây nhiễm từ côn trùng ngày càng nguy hiểm hơn

Kiến, ruồi, muỗi là loài dễ thấy nhất ở mọi nhà và thông thường người dân chỉ sử dụng thuốc xịt muỗi khi thấy chúng quá nhiều hoặc khi trong gia đình, xung quanh có người mắc bệnh liên quan. 

Trong đó, muỗi là loài gây ra nhiều dịch bệnh lây nhiễm cho con người nhất như: dịch sốt rét, sốt xuất huyết, dịch viêm não Nhật Bản, dịch do virut Zika,.. Những dịch bệnh này có đặc điểm là khó kiểm soát và lây lan với tốc độ rất nhanh trong cộng đồng. Chưa hết những dịch bệnh này hầu hết vẫn chưa có vắc xin phòng ngừa nhưng các biến chứng của bệnh lại ngày càng phức tạp, để lại di chứng nhiều hơn và dễ gây tử vong cao hơn. 


Chống côn trùng với Cửa lưới

Số lượng người mắc bệnh lây nhiễm cũng như tử vong do bệnh lây nhiễm từ côn trùng và nhất là muỗi đang không gia tăng qua các năm, nên việc sử dụng cửa lưới chống muỗi trong nhà ở là giải pháp mang tính tối ưu, an toàn và phát huy hiệu quả lâu dài mà người dân nên dùng. 

Với thiết kế khung nhôm chịu lực cao, lưới từ thủy tinh đan vào nhau tạo sự chắc chắn ngay cả loài có kích thước rất nhỏ như con thiêu thân cũng không thể vào ngôi nhà của bạn được. Không chỉ thế, cửa lưới chống côn trùng không dùng các chất độc hại gây ảnh hưởng đến cơ thể của mọi người.

Cửa lưới luôn có những mẫu cửa mới nhất, bền và chống muỗi hiệu quả lên đến hơn 10 năm để khách hàng lựa chọn. Không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe người dùng khỏi các côn trùng có khả năng gây bệnh mà cửa lưới còn giúp tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. 

Nên sử dụng cửa lưới chống muỗi và lưới chống côn trùng Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 16 Người đánh giá bnh chọn

16 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ