BẢO VỆ TRẺ EM KHỎI MUỖI

30/08/20201104

Trong khi các căn bệnh như sốt rét và sốt xuất huyết phổ biến hơn ở các nơi khác trên thế giới, chúng đang trở nên phổ biến hơn ở Hoa Kỳ, vi rút Tây sông Nile là một bệnh lây truyền qua muỗi khác, đang phát triển chậm nhưng chắc chắn trên lục địa Bắc Mỹ.


TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO VỆ TRẺ EM KHỎI MUỖI

Nếu có gia đình, bạn nên biết cách bảo vệ trẻ em khỏi muỗi hút máu. Trẻ em không được hưởng lợi từ hệ thống miễn dịch phát triển đầy đủ để bảo vệ chống lại các bệnh do muỗi truyền, khiến chúng dễ bị tổn thương hơn trước những hậu quả có thể xảy ra do muỗi đốt. Đây là một số lời khuyên để đảm bảo việc chống muỗi cho trẻ em:

  1. Cho trẻ mặc quần dài và áo sơ mi dài tay khi thời tiết cho phép.
  2. Bôi kem chống muỗi có thành phần DEET lên vùng da tiếp xúc, đảm bảo tránh xa vết cắt hoặc vết loét hở. Chọn sản phẩm có nồng độ DEET không cao hơn 30 phần trăm.
  3. Giữ con bạn tránh xa nước đọng, cỏ cao và những khu vực khác là nơi sinh sản chính của muỗi.
  4. Giữ trẻ ở trong nhà trong thời gian muỗi hoạt động mạnh, đặc biệt là vào lúc bình minh và hoàng hôn.
  5. Đảm bảo rằng lưới chống muỗi trong cửa sổ phòng ngủ của con bạn vừa khít và không bị thủng hoặc rách.

CÁCH BẢO VỆ TRẺ SƠ SINH KHỎI MUỖI

Bảo vệ bé khỏi muỗi

Trẻ sơ sinh không có khả năng xua đuổi những con muỗi đáng ghét hoặc thoát khỏi một đàn muỗi đột ngột. Chúng cũng dễ mắc các bệnh do muỗi truyền hơn trẻ lớn hơn. Điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi muỗi:

  1. Khi đưa trẻ ra ngoài trời vào mùa hè, hãy cho trẻ mặc quần áo rộng rãi, nhẹ che cánh tay và chân của trẻ. Luôn luôn che chân họ.
  2. Che xe đẩy trẻ em bằng màn chống muỗi.
  3. Bôi thuốc chống thấm DEET cho trẻ sơ sinh hơn hai tháng tuổi.

BẢO VỆ TRẺ EM KHỎI MUỖI TRÊN SÂN NHÀ

Nếu con bạn dành nhiều thời gian chơi trong sân của bạn, bạn sẽ muốn thực hiện các bước để tạo ra một nơi ở không có muỗi. Loại bỏ càng nhiều nguồn nước đọng hoặc đọng càng nhiều càng tốt, và giữ cho cỏ và thực vật được cắt thấp. Cân nhắc lắp đặt một cái bẫy có thể bảo vệ muỗi đáng tin cậy cho trẻ em suốt cả mùa.

CỬA LƯỚI HÒA PHÁT ® BẢO VỆ MUỖI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN

Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát ® là phương pháp bảo vệ tối ưu 24/7 chống lại muỗi, muỗi vằn, ruồi đen và các loài côn trùng gây hại khác. Hãy sử dụng các sản phẩm của Cửa Lưới Chống Muỗi Hòa Phát ® để cảm nhận rõ phương pháp chống muỗi cho trẻ em và giúp gia đình bạn tận hưởng một sân vườn không có muỗi vào mùa hè và mùa mưa!

BẢO VỆ TRẺ EM KHỎI MUỖI Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 2 Người đánh giá bnh chọn

2 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ