Cửa lưới chống muỗi đẹp cho biệt thự siêu sang

12/07/20181072

Cửa lưới chống muỗi cao cấp thường được sử dụng cho các căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự sang trọng. Thông thường, biệt thự hay có diện tích lớn, do đó người ta thường xây dựng ở những khu ngoại thành, dân cư thưa thớt, đất đai còn tự nhiên, hoang dã… do đó mà nguy cơ ruồi muỗi, côn trùng xâm nhập càng cao.

Phải tạo được không gian bừng sáng

Cửa chống muỗi cao cấp cho nhà biệt thự trước hết phải tạo được sự thông thoáng, mát mẻ và làm cho không gian bừng sáng. Thường thì mà sắc cửa nên chọn màu trắng hoặc màu sáng, hài hòa với màu sắc của sơn tường. Cửa đặt ở nơi có diện tích lớn, lối ra vào, cửa sổ… vừa ngăn chặn được côn trùng lại vừa đón được ánh sáng và không khí tự nhiên bên ngoài.

Phải có tính thẩm mỹ và sự sang trọng

Giống như một món đồ trang trí nội thất trong nhà, cửa lưới chống muỗi cũng có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như sự sang trọng cho căn biệt thự của gia đình bạn. Điều này phụ thuộc vào chất liệu của sản phẩm, kiểu dáng thiết kế, hoa văn, màu sắc của sản phẩm và đặc biệt là thương hiệu uy tín.


Cửa lưới chống muỗi cao cấp có các dạng hoa văn như vân gỗ, cửa trơn, viền hoa văn tự chọn, có dạng cửa xếp, cửa lùa, cửa cố định… tùy theo sử thích, yếu tố phong thủy, không gian nhà mà bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp. Bạn  cũng có thể nhờ đến sự tư vấn chuyên nghiệp của sơ sở kinh doanh cửa chống muỗi.

Chất liệu cao cấp – thương hiệu uy tín

Đối với một không gian cao cấp như biệt thự, căn hộ, nhà phố… thì sự sang trọng, cao cấp là điều vô cùng cần thiết. Do đó, dù chỉ là sản phẩm cửa chống muỗi nhưng cũng phải đảm bảo sao cho không gian được hài hòa nhất.


Cửa chống muỗi thường có chất liệu khung viền nhôm rất bền với thời gian, nhẹ và tinh tế, phần lưới thường là inox, nhôm hoặc sợi thủy tinh dẻo… tùy vào dạng cửa thiết kế mà chọn sao cho thích hợp. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm trước khi mua, tránh mua phải hàng Trung Quốc kém chất lượng.

Cửa lưới chống muỗi đẹp cho biệt thự siêu sang Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 18 Người đánh giá bnh chọn

18 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ