Điểm danh 05 loại cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng nhất 2020

12/07/20181036

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm chính được chúng tôi đầu tư phát triển. Qua nhiều năm liền, sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi đã được lắp đặt tại nhiều vùng miền, nhiều địa phương, tại các khu dân cư và đô thị khác nhau trên khắp cả nước.

Để đáp lại tình cảm và sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi luôn nghiên cứu, cải tiến sản phẩm cửa lưới chống muỗi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình, từng đơn vị doanh nghiệp.

Hiện nay chúng tôi chủ yếu cung cấp 5 loại cửa lưới chống muỗi. Đây là 5 loại có đặc tính phù hợp sử dụng tại các khu dân cư, đô thị và doanh nghiệp. Chi tiết sản phẩm, quý khách hàng vui lòng xem nội dung bên dưới.

Các loại cửa lưới chống muỗi hiện đang được cung cấp bởi chúng Tôi

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

cửa cuốn chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được thiết kế để sử dụng cho khu vực có không gian hạn chế.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có 2 dạng: cuốn ngang và cuốn dọc. Dựa vào kích thước cửa, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại sản phẩm phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Cửa lưới chống muỗi kiểu xếp

cửa xếp chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi kiểu xếp cũng là sản phẩm được áp dụng cho khu vực có không gian hạn chế. Điểm khác là cửa lưới chống muỗi kiểu xếp được ưu tên lắp cho cửa có kích thước lớn nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa của việc ngăn ruồi muỗi, côn trùng.

Cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở


 Cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở

Cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở là sản phẩm được áp dụng cho tại nơi không bị hạn chế không gian. Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng cánh mở cũng gần tương tự như việc bạn lắp đặt cửa ra vào thông thường.

Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa


Cửa lưới chỗng muỗi dạng mở lùa

Đây cũng là mẫu sản phẩm áp dụng cho những gia đình muốn tiết kiệm không gian sống. Cửa lưới dạng mở lùa tạo một cảm giác gọn gàng và sang trọng hơn bởi thiết kế đặc biệt của chúng.

Vách lưới chống muỗi cố định


Vách lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng cố định 

Sản phẩm vách lưới chống muỗi cố định được lắp cứng vào khung cửa hoặc nơi khách hàng có nhu cầu lắp đặt.

Để được tự vấn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi và tư vấn lắp đặt tốt nhất

Điểm danh 05 loại cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng nhất 2020 Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 8 Người đánh giá bnh chọn

8 Người đánh giá

Tags: cửa lưới, lưới chắn côn trùng, lưới chắn côn trùng inox, cửa chống muỗi giá rẻ, lưới chắn muỗi, cửa chống muỗi bình minh, lưới chắn côn trùng inox 304, cách chống muỗi hiệu quả, cửa cuốn lưới, lưới che côn trùngCopyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ