Lắp đặt cửa lưới chống muối tại các trường mầm non địa bàn Hà Nội

29/07/20181738

Như trình bày trước đó, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết ngày càng trở nên phức tạp trên địa bàn thành phố chí minh. Điều kiện khí hậu thuận lợi để cho loài muỗi phát triển mạnh. Trẻ em cần được bảo vệ khỏi các loài muỗi và côn trùng khác. Để tạo sự yên tâm cho các bậc phụ huynh khi gửi con trẻ. Các trường mầm non đã nhanh chóng lặp đặt cửa lưới chống muỗi.

Nhanh chóng tiếp cận thị trường, đánh giá tiềm năng cũng như dựa vào thương hiệu của mình trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Công ty  đã nhận được sự tin tưởng cao từ các đại diện các trường mầm non trên địa bàn thành phố để khảo sát, lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi.


Hoà Phát lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các trường mầm non

Do cấu tạo của các cửa chống muỗi Hoà Phát khá linh động, phù hợp với hầu hết các loại cửa; cửa sổ; cửa thông gió, cửa ra vào. Phù hợp với mọi kích thước của cửa.


Sau thời gian khảo sát, đo lường. Các nhân viên Hoà Phát nhanh chóng lắp đặt các cửa chống muỗi cho các phòng, các lớp ở trường mầm non. Phục vụ nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe cho các em bé được gửi tại trường. Ngăn chặn các loài côn trùng, sâu bọ nhỏ nhất có thể tiếp cận làm hại các bé.


Lắp đặt cửa lưới giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ an toàn nhất

Chính nhờ sự đầu tư hợp lý của các trường mầm non, cùng với chất lượng tốt của hệ thống lưới chống muỗi Hoà Phát màu sắc phù hợp, mẫu mã đẹp. tạo không gian thoải mái, thoáng mát và an toàn đã tạo nên sự tin cậy cao cho các bậc phụ huynh. Từ khi lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi. Số lượng trẻ được gửi vào nhiều hơn.

Lắp đặt cửa lưới chống muối tại các trường mầm non địa bàn Hà Nội Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 19 Người đánh giá bnh chọn

19 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ