Thi công lưới chống côn trùng giá rẻ, làm cẩn thận, tận tình

31/07/2017986

Hiện nay, rất nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh tìm lắp lưới chống côn trùng cho nhà ở của mình để chặn đứng các đợt tấn công của ruồi, gián, kiến, ong, sâu bọ, bướm, muỗi,… vào bên trong nhà ở.

Năm 2016 vừa qua là năm đầy biến động với sự xuất hiện của dịch virut mới mang tên Zika do muỗi lây lan, làm cho người dân tại nước ta và nhất là khu vực Hà Nội hết sức hoang mang. Làm cho những dịch bệnh do muỗi gây ra không ngừng tăng lên, một số bệnh nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh do loài này gây ra như: dịch bệnh sốt xuất huyết, dịch sốt rét, dịch vàng da, viêm não Nhật Bản,… 


Chưa kể đến những đợt bùng phát dịch kiến ba khoang, dịch bọ đen, dịch ruồi, dịch châu chấu trên cả nước, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và cuộc sống của người dân.

Do đó, lưới chống côn trùng sẽ là một giải pháp hữu hiệu giúp mang đến cho bạn một không gian sống thoáng mát, sạch sẽ và không còn “bóng dáng” của côn trùng nguy hại. 

Những mẫu cửa đa dạng kiểu dáng, đủ kích cỡ, đủ màu sắc và công năng vượt trội đều có tại công ty để khách hàng lựa chọn. cụ thể có một số loại tiêu biểu như:

-    Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: thiết kế cao cấp và sang trọng, có lưới muỗi được gấp gọn theo dạng hình nan quạt thích hợp dùng cho cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa ban công, cửa phòng ngủ,…Có loại cửa có ray và cửa không ray. 

-    Cửa dạng lùa: thường được dùng cho cửa sổ, cửa phòng ngủ

-    Cửa cố định: thường được sử dụng cho cửa chớp, cửa thông gió, cửa sổ  khu vực ít sử dụng. 

-    Cửa mở: dùng cho cửa ban công cửa phòng ngủ, cửa 1 cánh, cửa 2 cánh.

Thi công lưới chống côn trùng giá rẻ, làm cẩn thận, tận tình Cộng đồng Google Việt Nam
NAN/5 0 Người đánh giá bnh chọn

0 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ