Cửa lưới chống muỗi chống côn trùng tại Cầu Giấy

Trong những biện pháp chống muỗi an toàn được khuyến khích sử dụng hiện nay, cửa lưới chống muỗi là ưu tiên hàng đầu dù so với các phương pháp khác, vốn đầu tư lớn nhưng hiệu quả cao và an toàn hơn rất nhiều.

Để hỗ trợ người dân trong việc bảo vệ sức khỏe chống lại các dịch bệnh do muỗi và côn trùng gây ra, cửa lưới chống muỗi đã cung cấp cửa lưới chống muỗi tại Quận Cầu Giấy, với nhiều chủng loại cửa lưới chống muỗi đa dạng như cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa đóng mở, cửa tự cuốn, cửa lưới chống muỗi lùa phù hợp cho từng kiểu dáng và chủng loại cửa ra vào và cửa sổ khác nhau.

Bạn sợ cửa lưới sẽ không phù hợp với màu sắc tổng thể của ngôi nhà ư?

Đừng lo bởi chúng tôi đã sử dụng phương pháp sơn tĩnh điện để thay đổi màu khung nhôm tùy theo ý thích và kiến trúc từng ngôi nhà như màu trắng sữa, màu trắng sứ, màu ghi, vân gỗ…

Cho tới thời điểm này đã có rất nhiều phường xã trên địa bàn quận Cầu Giấy sử dụng cửa lưới chống muỗi của chúng tôi như: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa và nhận được những lời khen về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như chế độ bảo hành sản phẩm rất tốt.

Những khách hàng tại Quận Cầu Giấy đang có nhu cầu sử dụng cửa lưới chỉ cần đo đạc chính xác kích thước cửa, sau đó  nhấc máy gọi cho chúng tôi, đội ngũ  nhân viên lành nghề  sẽ tư vấn và hướng dẫn chính xác về chủng loại cửa, báo giá một cách tận tình và chi tiết nhất. Tùy vào công trình mà công ty sẽ cử nhân viên tới lắp đặt trực tiếp hoặc gửi sản phẩm, hướng dẫn khách hàng lắp đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ