Cửa lưới chống muỗi chống côn trùng tại Hà Đông

Nhu cầu chống muỗi và côn trùng tại các gia đình khu vực Hà Nội ngày càng tăng vào vào dịp nắng nóng năm nay. Nhận thấy những nhu cầu này cũng như hỗ trợ người dân chống lại các dịch bệnh do muỗi gây ra. Công ty đã mở rộng chi nhánh ra Hà nội trong đó cung cấp cửa lưới chống muỗi Hà Đông và các khu vực nội ngoại thành.

Tại Quận Hà Đông, công ty đã và đang cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa đóng mở, cửa tự cuốn, cửa lùa thích hợp với mọi kiểu cửa ra vào và cửa sổ.


Để mở rộng sự lựa chọn cho khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu kiến trúc, hài hòa tổng thể màu sắc ngôi nhà, những nhân viên của công ty đã sáng tạo ra nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như màu trắng sứ, trắng sữa, màu vân gỗ, màu ghi…. dùng khung nhôm sơn tĩnh điện không gỉ và cực kì bền màu.

Hiện nay chúng tôi đã lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại nhiều phường xã trên địa bàn quận Hà Đông như: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La…. nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.


Chính việc cam kết thi công đúng chất liệu, chất lượng, đúng ngày giao hàng, lắp đặt với mức giá cùng chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường đã hỗ trợ tạo dựng uy tín của tại thị trường Hà Nội.

Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ