Cửa lưới chống muỗi chống côn trùng tại Hoàn Kiếm

Dù đã vào mùa hè, thời điểm côn trùng phát triển mạnh nhưng nhiều gia đình vẫn loay hoay chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào để ngăn chặn muỗi và côn trùng hiệu quả nhất. Dựa vào tâm lý người dân muốn sử dụng sản phẩm ngăn côn trùng an toàn và hiệu quả, công ty đã cho ra đời sản phẩm cửa lưới chống muỗi với nhiều ưu điểm vượt trội nhất thị trường hiện nay.


Các sản phẩm của chúng tôi đã đến với quận Hoàn Kiếm, cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi dạng chủng loại như cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa đóng mở, cửa tự cuốn, cửa chống muỗi lùa phù hợp cho từng loại cửa ra vào và cửa sổ của gia đình Việt.

Bạn đang phân vân vì màu sắc cửa nhà bạn màu gỗ, nhà sơn trắng hay màu hồng….?


Những sự khác biệt này sẽ dễ dàng được giải quyết bởi công nghệ sơn tĩnh điện sẽ giúp thay đổi màu khung nhôm phù hợp cho từng tổng thể ngôi nhà. Chúng tôi có các màu trắng sứ, trắng sữa, màu ghi, vân gỗ…. các bạn sẽ tìm được khung cửa lưới chống muỗi với màu như ý mà không phải tốn kém nhiều chi phí.


Hiện nay công ty đã trở thành địa chỉ quen thuộc cung cấp cửa lưới chống muỗi cho nhiều phường xã trên địa bàn quận Hoàn Kiếm như: Phường Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ…. và nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ lắp đặt và bảo hành đáng tin cậy mà chúng tôi cung cấp.

Những sản phẩm cửa lưới thường được sử dụng để ngăn chặn côn trùng cho: nhà ở, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn, resort…

Đến thời điểm này, chúng tôi đã chính thức đặt chi nhánh tại Hà Nội, do vậy các quận nội ngoại thành nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng có thể được tư vấn, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng sản phẩm cửa lưới với thao tác đo đạc kích thước cửa sau đó  nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề sẽ hướng dẫn chi tiết về chủng loại cửa, báo giá một cách tận tình và nhanh chóng nhất. Tùy vào công trình mà công ty sẽ cử nhân viên tới lắp đặt hoặc gửi sản phẩm, hướng dẫn khách hàng tự lắp đặt dễ dàng, chính xác.

Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ