• Cửa lưới chống muỗi thông minh loại xếp không ray

Cửa lưới chống muỗi thông minh loại xếp không ray

  • Nhà sản xuất: Cửa lưới Hòa Phát
  • Mã sản phẩm: CLHP002
  • Tình trạng: 1

Cửa lưới chống muỗi thông minh loại xếp không ray Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 12 đánh giá b�nh chọn

Ưu điểm cửa xếp chống muỗi không ray

Để đảm bảo kiến trúc tổng quan cho ngôi nhà hay những căn hộ của khách hàng không bị ảnh hưởng khi sử dụng cửa lưới chống muỗi. Các bạn nên sử dụng hệ thống các loại cửa có tính năng tiện lợi cao, tháo lắp dễ dàng, không ảnh hưởng đến không gian hay diện tích khi sử dụng. Do đó cửa xếp chống muỗi không ray, cửa lưới tự cuốn là lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

Các dòng sản phẩm trên rất tiện lợi cho nhà có người lớn tuổi và trẻ em với các khung nhôm bao quanh, bên trong là lưới sợi thủy tinh được phủ nhựa PVC mềm dẻo được xếp hoặc cuốn lại với các sợi lưới được xếp gọn lại một cách tinh tế, trơn tru. Khi sử dụng chỉ cần kéo ngang thanh kéo hoặc dùng tay đẩy nhẹ, khi không cần sử dụng chỉ cần cầm dây kéo các sợi lưới cuộn lại.
Để biết thêm thông tin về các dòng cửa lưới tự cuốn, cửa xếp chống muỗi không ray, cửa lưới tự dính, cửa lưới trượt lên thì bạn hãy truy cập website: cualuoichongmuoitot.com tìm hiểu thêm nhé!
Cửa lưới là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các loại cửa lưới chống muỗi và lưới an toàn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn các mặt hàng cửa lưới chống muỗi nhiều tiện ích và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Những tiện ích khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

- Cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi và lưới an toàn tốt nhất uy tín và chất lượng.
- Tư vấn miễn phí, thiết kế cửa lưới chống muỗi tại gia đình .
- Vận chuyển miễn phí trong nội thành và ship hàng giá rẻ ở các tỉnh.
- Lắp đặt cửa lưới tận nơi đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi xin hãy liên hệ theo địa chỉ ghi trên website và gọi điện theo đường dây nóng 0987.101.626 của công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về tất cả sản phẩm cửa lưới chống muỗi cũng như báo giá đầy đủ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Copyright © 2015 Công ty TNHH CMA Hoà Phát. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ